KHÓA HỌC tại Red cat academy

Lấy tư duy định hướng làm nền tảng cho tất cả khoá học, Red Cat Academy phát triển 2 chương trình học chính bao gồm: Tư Duy Hình Ảnh & Vẽ Tay, Tư Duy Sáng Tạo & Animation. Tất cả chương trình đều được thiết kế dựa trên Tư Duy Sáng Tạo, Tư Duy Định Hướng và Kỹ năng giải quyết vấn đề cho học viên.

 

KHÓA HọC OFFLINE

RCA_Offline.jpg

Khoá học Offline diễn ra trực tiếp tại 2 trung tâm của Red Cat Academy tại Sài Gòn và Hà Nội với nhiều chương trình học đa dạng giúp cho các bạn có những trải nghiệm học thú vị và thực tế. Giảng viên tại Red Cat Academy đều là những người có tiếng tăm trong lĩnh vực hình ảnh, Animation và Motion Graphics.

KHÓA HỌC ONLINE

RCA_Online.jpg

Red Cat Academy tin rằng mọi khoá học đều có thể diễn ra trên môi trường Online, kể cả vẽ tay nếu bạn được học một giáo trình bài bản cùng với những giảng viên tâm huyết. Khoá học Online bao gồm chương trình học kéo dài từ 1 đến 2 tháng và những khoá học tiện dụng với thời lượng dưới 2 tiếng.

KHÓA HỌC TIỆN DỤNG

RCA_Convenient.jpg

KHoá học tiện dụng được thiết kế với những bài giảng siêu ngắn từ 1-2 tiếng giúp cho những học viên muốn học một kỹ năng đặc biệt liên quan đến animation, motion graphics mà những khoá học khác không có. Các bài giảng bao gồm nhiều mảng kiến thức khác nhau, có tính phí và không có tính phí.