Các khoá học Tư Duy Hình Ảnh và Vẽ Tay của Red Cat Academy được thiết kế để các bạn cải thiện kỹ năng vẽ tay của mình và phát triển khả năng tư duy, tổ chức, sắp xếp suy nghĩ, ý tưởng của mình thành hình ảnh có ý nghĩa và mục đích.

RCA-Drawing.jpg

Khoá học Offline

Khoá học Offline diễn ra trong 12 buổi tại TP.Hồ Chí Minh. Khoá học phù hợp với học sinh, sinh viên, designer, marketer và những bạn muốn cải thiện khả năng diễn giải ý tưởng thành hình ảnh. 

Khoá Học Online

Khoá học Online cũng giống như học Offline. Các bài học diễn ra theo tuần và cuối mỗi tuần các bạn nộp bài để giảng viên góp ý. Khoá học khai giảng mỗi tháng và diễn ra trong 6 tuần liên tục.

 
 

NHỮNG DỰ ÁN ĐÃ LÀM CỦA BÁO VIÊN

Chúng tôi gọi các bạn học viên tại Red Cat Academy là những Báo Viên với hy vọng các bạn sẽ dũng manh và đi nhanh như những con Báo. Hãy xem những thành quả mà các cựu học viên nhà Báo đã thực hiện trong suốt quá trình học tại Red Cat Academy. Điều chắc chắn là dù quá trình học có khó khăn cỡ nào thì khi xem thành quả do các học viên thực hiện, chúng tôi cảm thấy rất tự hào.


Học tại Red Cat Academy thì như thế nào?

Học ở Red Cat giống như tham gia vào một hành trình đi phượt. Trong hành trình ấy, các bạn được phát cho một cái bản đồ, một cái la bàn và người đồng hành. Bạn xác định đích đến của mình và tự vạch ra lộ trình của riêng mình. Ở mỗi chặng đường, bạn trải nghiệm theo cách của bạn, khám phá những điều mới và vượt qua những khó khăn của bản thân . Mỗi buổi học bao gồm việc chia sẻ kiến thức mới, thảo luận nhóm, chia sẻ quan điểm cá nhân, giải quyết vấn đề từ những bài tập trong lớp hoặc từ chính kinh nghiệm của các bạn và giảng viên. Giảng viên đóng vai trò là người hướng dẫn, gợi ý cho bạn tìm được kết quả cuối cùng. Vui là một trong những tiêu chí học tại Red Cat. Các bạn được tư do sáng tạo và yêu thích những gì mình học và làm. Không gian học cởi mở, sáng tạo giúp cho các bạn tràn đầy năng lượng.