Khoá học Animation Offline tại TP.HCM và Hà Nội

Tư Duy Sáng Tạo và Animation Cơ Bản

Khoá học này dành cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, marketer, designer muốn thử sức mình ở một lĩnh vực mới đó là Animation và Motion Graphic.

Tư Duy Sáng Tạo và Animation Nâng Cao

Nếu bạn muốn nâng cấp kỹ năng Animation và Motion Graphic của mình hoặc nghiêm túc đi chuyên sâu con đường này thì khoá học Nâng Cao là một lựa chọn phù hợp.


Khoá học Animation Online

Các khoá học Online là sự lựa chọn phù hợp cho những bạn đang bận rộn với công việc mà không sắp xếp được thời gian học hoặc không thể đến học trực tiếp tại trung tâm. Các khoá học Online tại Red Cat Academy được thiết kế phù hợp để mang lại trải nghiệm học tốt nhất cho các bạn.

Khóa học Tư Duy Sáng Tạo và Animation

Online

Khoá học Tư Duy Sáng Tạo và Animation Online khai giảng từng tháng với số lượng học viên hạn chế và bài tập nộp theo tuần để cải thiện kỹ năng của các bạn trong suốt quá trình học.

Basics of 3D Motion Design

Online

Khoá học Basics of 3D Motion Design Online là khoá học đầu tiên giúp bạn làm quen với mội trường 3D trong C4D và xây dựng khả năng tư duy và sáng tạo của các bạn khi làm dự án.

 
 

NHỮNG DỰ ÁN ĐÃ LÀM CỦA BÁO VIÊN

Chúng tôi gọi các bạn học viên tại Red Cat Academy là những Báo Viên với hy vọng các bạn sẽ dũng manh và đi nhanh như những con Báo. Hãy xem những thành quả mà các cựu học viên nhà Báo đã thực hiện trong suốt quá trình học tại Red Cat Academy. Điều chắc chắn là dù quá trình học có khó khăn cỡ nào thì khi xem thành quả do các học viên thực hiện, chúng tôi cảm thấy rất tự hào.


Học tại Red Cat Academy thì như thế nào?

Học ở Red Cat giống như tham gia vào một hành trình đi phượt. Trong hành trình ấy, các bạn được phát cho một cái bản đồ, một cái la bàn và người đồng hành. Bạn xác định đích đến của mình và tự vạch ra lộ trình của riêng mình. Ở mỗi chặng đường, bạn trải nghiệm theo cách của bạn, khám phá những điều mới và vượt qua những khó khăn của bản thân . Mỗi buổi học bao gồm việc chia sẻ kiến thức mới, thảo luận nhóm, chia sẻ quan điểm cá nhân, giải quyết vấn đề từ những bài tập trong lớp hoặc từ chính kinh nghiệm của các bạn và giảng viên. Giảng viên đóng vai trò là người hướng dẫn, gợi ý cho bạn tìm được kết quả cuối cùng. Vui là một trong những tiêu chí học tại Red Cat. Các bạn được tự do sáng tạo và yêu thích những gì mình học và làm. Không gian học cởi mở, sáng tạo giúp cho các bạn tràn đầy năng lượng.