KHOÁ HỌC VẼ MINH HOẠ (2D VECTOR ILLUSTRATION) BẰNG ILLUSTRATOR

Bạn muốn học thêm 1 kỹ năng mới, hay nâng cao kỹ năng vẽ minh hoạ, thiết kế trên phần mềm máy tính. Khoá học này là dành cho bạn..

 
Banner_LH-01.png
 
Visual_Thinking.png

Giới thiệu về khoá học

Khóa học Vẽ Minh Họa (2D Vector Illustration) Bằng Illustrator được tổ chức bởi Red Cat Academy dành cho tất cả đối tượng muốn học thêm một kỹ năng mới, hoặc nâng cao kỹ năng minh hoạ và thiết kế bằng phần mềm máy tính. Khóa học tập trung hướng dẫn các phương pháp tư duy sáng tạo, thiết kế và xây dựng ý tưởng trên giấy, kỹ năng nghiên cứu, định hướng hình ảnh, phát triển câu chuyện trước khi vẽ thành sản phẩm hoàn chỉnh trên máy tính.

Khoá học dành cho những ai?

  • Bất kỳ ai cũng có thể tham gia, miễn là bạn muốn học thêm kỹ năng mới.

  • Animator muốn phát triển khả năng vẽ minh hoạ trên máy tính.

  • Designer cần trau dồi khả năng vẽ minh họa.

 

Bạn sẽ được học gì?

Khóa học tập trung hướng dẫn các phương pháp tư duy sáng tạo, thiết kế và xây dựng ý tưởng trên giấy, kỹ năng nghiên cứu, định hướng hình ảnh, phát triển câu chuyện trước khi vẽ thành sản phẩm hoàn chỉnh trên máy tính.

 
 
 
 
Galaxy-Background-2.jpg
 

những dự án đã làm của báo viên

Hãy xem những thành quả mà các cựu học viên nhà Báo đã thực hiện trong suốt quá trình học tại Red Cat Academy. Điều chắc chắn là dù quá trình học có khó khăn cỡ nào thì khi xem thành quả do các học viên thực hiện, chúng tôi cảm thấy rất tự hào.

Dự án cuối khoá của học viên

Bài tập tại lớp


 
 

Lịch khai giảng và học phí

Các khoá học tại Red Cat Academy được thiết kế linh hoạt để có thể đáp ứng được nhu cầu học khác nhau. Nếu bạn ở TP.HCM thì có thể học trực tiếp tại trung tâm. Còn nếu ở xa thì lớp học Online sẽ là lựa chọn phù hợp.

Mã lớp Ngày Khai giảng Lịch học Số buổi Địa điểm Máy tính Học phí
RI06 04/01/2019 Thứ 2 - Thứ 6 (18:30 - 21:00) 16 TP.HCM Phòng máy Red Cat 4.500.000 đ
RI07 25/03/2019 Thứ 2 - Thứ 6 (18:30 - 21:00) 16 TP.HCM Phòng máy Red Cat 4.500.000 đ
RI08 03/06/2019 Thứ 2 - Thứ 6 (18:30 - 21:00) 16 TP.HCM Phòng máy Red Cat 4.500.000 đ

 
 

Không có thời gian hoặc ở xa không học được Offline... Đừng lo! hãy tìm hiểu khoá học Tư duy hình ảnh và vẽ tay Online.

ƯU ĐÃI DÀNH CHO CÁC HỌC VIÊN RED CAT ACADEMY

- Ưu đãi dành cho HV cũ: Giảm 5% học phí.
- Đăng ký chuỗi 2 lớp: Giảm 10% tổng học phí.
- Đăng ký chuỗi 3 lớp: Giảm 15% tổng học phí.
- Đăng ký chuỗi 4 lớp: Giảm 20% tổng học phí.
- Đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên: Giảm 5% học phí của khóa học chung cho mỗi thành viên.
- Sau khi đăng ký, giáo vụ sẽ thông báo số học phí chính xác qua Email.
- Các ưu đãi không áp dụng đồng thời. Ở mỗi lần đăng ký, mỗi học viên được nhận ưu đãi cao nhất trong các ưu đãi đủ điều kiện.

 
 

Giảng viên của khoá học là ai?

Các giảng viên tại Red Cat Academy đều giữ những vai trò quan trọng trong các công ty về Animation và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các khách hàng trong nước và quốc tế. Trong suốt quá trình học, các bạn học viên được tư vấn định hướng nghề nghiệp để có thể xác định được những mục tiêu tiếp theo cho mình. Sau khoá học các giảng viên luôn nhiệt tình hỗ trợ các bạn dù các bạn gặp vấn đề về kiến thức Animation hay cần chia sẻ kinh nghiệm chinh chiến các dự án Animation thực tế.

Leo-Dinh-RCA.jpg

LEO DINH - CEO

Red Cat Motion

Anh Leo Dinh là người sáng lập nên công ty Red Cat Motion và ấp ủ giấc mơ hoạt hình Việt Nam vươn ra thế giới. Tham gia vào khoá học, anh Leo chia sẻ các phương pháp tư duy sáng tạo và thích thử thách người khác với những câu hỏi khó để tìm ra gốc rễ mọi vấn đề.

Bi-Vo-RCA.jpg

BI VO - Art Director Red Cat Motion

Bi Võ là một người yêu mèo, biết nhảy hiphop, đánh DJ, và là một Art Director tại Red Cat Motion. Bi Võ tham gia vào lĩnh vực thiết kế, minh hoạ từ năm 2011. Các sản phẩm của anh mang hướng hiện đại, cởi mở, đa sắc và là nguồn cảm hứng lớn cho các nhà thiết kế trong và ngoài nước.

 
 
 
 

Học tại Red Cat thì như thế nào?

Học ở Red Cat giống như tham gia vào một hành trình đi phượt. Trong hành trình ấy, các bạn được phát cho một cái bản đồ, một cái la bàn và người đồng hành. Bạn xác định đích đến của mình và tự vạch ra lộ trình của riêng mình. Ở mỗi chặng đường, bạn trải nghiệm theo cách của bạn, khám phá những điều mới và vượt qua những khó khăn của bản thân . Mỗi buổi học bao gồm việc chia sẻ kiến thức mới, thảo luận nhóm, chia sẻ quan điểm cá nhân, giải quyết vấn đề từ những bài tập trong lớp hoặc từ chính kinh nghiệm của các bạn và giảng viên. Giảng viên đóng vai trò là người hướng dẫn, gợi ý cho bạn tìm được kết quả cuối cùng. Vui là một trong những tiêu chí học tại Red Cat. Các bạn được tư do sáng tạo và yêu thích những gì mình học và làm. Không gian học cởi mở, sáng tạo giúp cho các bạn tràn đầy năng lượng.

 
 

HỌC XONG BẠN LÀM ĐƯỢC GÌ?

Teamwork.jpg
  1. Hoàn thiện kĩ năng và thói quen vẽ tay.

  2. Nắm rõ quy trình tư duy cơ bản, kỹ năng research cho 1 dự án minh họa, thiết kế, thuyết trình ý tưởng

  3. Hoàn thiện các kỹ năng thiết kế nhân vật, khả năng tìm kiếm ý tưởng và phân tích các tác phẩm minh họa/ thiết kế

  4. Ngoài kiến thức lý thuyết, các bạn được trang bị đầy đủ các kỹ thuật giúp nâng cao khả năng vẽ tay, tư duy hình ảnh của bản thân để có thể tự tạo ra những sản phẩm của riêng mình và cho khách hàng.

  5. Cơ hội được làm việc tại Red Cat Motion và tham gia vào mạng lưới nghề nghiệp của Red Cat Academy.

  6. Các giảng viên tại Red Cat Academy có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các khách hàng trong nước và quốc tế. Trong suốt quá trình học, các bạn học viên được tư vấn định hướng nghề nghiệp để có thể xác định được những mục tiêu tiếp theo cho mình. Sau khoá học các giảng viên luôn nhiệt tình hỗ trợ các bạn dù các bạn gặp vấn đề về kiến thức hay cần chia sẻ kinh nghiệm chính chiến các dự án thực tế.