Trò chơi của chúa

 
 

Lấy cảm hứng về đấng sáng tạo nên vũ trụ, các bạn học viên lớp Tư Duy Sáng Tạo và Animation Nâng Cao RA01 đã viết nên câu chuyện về sự hình thành của vũ trụ do một tay nhân vật tên GOD tạo nên.

Lớp Tư Duy Sáng Tạo và Animation Nâng Cao RA01

Giảng viên: Leo Dinh

Học viên: Trần Thị Phương Anh, Trần Hồng Phúc, Hoàng Thu Ngân, Nguyễn Chí Cường , Nguyễn Trọng Trường An


Sản phẩm cuối cùng của học viên


Thông điệp do của nhóm tác giả: Game Of God ra đời với thông điệp "Hãy quan tâm và tìm cách bảo vệ ngôi nhà chung của chúng ta". Video lấy God làm nhân vật đại diện cho thế lực tự nhiên đã tạo ra trái đất và cũng là yếu tố làm ra các cuộc đại tuyệt chủng khác như khủng long chẳng hạn. Nhưng khi con người xuất hiện thì God ko còn tác động lên trái đất nữa. Ông ấy chỉ quan sát con người phát triển và cảm thấy vui mừng khi họ đạt tới sự tiến bộ như ngày nay. Và rồi chiến tranh xảy ra, tàn phá gần như toàn bộ trái đất, khiến ông ấy rất tức giận. Cuối cùng ông ấy phá hủy luôn cả trái đất như là yếu tố tự nhiên sẽ quay lại và hủy hoại toàn bộ nếu con người ko kịp thức tỉnh.

Brief

Đây là dự án thưc tế nằm trong chương trình học của lớp Tư Duy Sáng Tạo và Animation Nâng Cao. Các bạn học viên sẽ brainstorm sau đó thống nhất ý tưởng sẽ thực hiện. Giảng viên sẽ hướng dẫn cho học viên cách triển khai dự án từ ý tưởng cho đến sản phẩm Animation cuối cùng.