RED CAT ACADEMY THÀNH LẬP TỪ KHI NÀO?

Red Cat Academy thành lập vào năm 2015 tại thành phố Hồ Chí Minh bởi những con người muốn thay đổi sự chậm tiến của giáo dục truyền thống trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo. Được sáng lập bởi anh Leo DINH, founder của Red Cat Motion – một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực Animation tại Việt Nam. Với kinh nghiệm và từng có thời gian du học tại Úc, anh Leo đã xây dựng một nền tảng giáo dục lấy tư duy định hướng làm trọng tâm. Vì vậy tầm nhìn của Red Cat Academy là trở thành một môi trường giáo dục, mà tại đó học viên được định hướng bài bản để sẵn sáng trước những thay đổi của thế kỷ 21.

Phát triển và đổi mới không ngừng. Hiện tại Red Cat Academy đã có hai cơ sở tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, với các khoá học từ cơ bản đến chuyên sâu về 2D Animation, 3D Animation, kỹ năng vẽ tay, tư duy sáng tạo, tư duy hình ảnh và các trại hè Animation được tổ chức khắp ba miền.

Định hướng đúng đắn, phát triển tư duy sáng tạo, cung cấp các kiến thức chuyên sâu về Animation là điều mà học viên học được tại Red Cat Academy. Ngoài ra đó cũng trở thành nền móng để Red Cat Academy xây dựng một nền giáo dục chuyên nghiệp dành riêng cho những người trẻ đam mê thiết kế sáng tạo.