Anh Leo DINH, Người sáng lập công ty Animation Red Cat Motion  Không chỉ là người lèo lái giấc mơ Animation tại Red Cat Motion, anh Leo Dinh là một người truyền cảm hứng cho công đồng sáng tạo bằng việc chia sẻ những kiến thức Animation và câu chuyện nghề sáng tạo

Anh Leo DINH, Người sáng lập công ty Animation Red Cat Motion

Không chỉ là người lèo lái giấc mơ Animation tại Red Cat Motion, anh Leo Dinh là một người truyền cảm hứng cho công đồng sáng tạo bằng việc chia sẻ những kiến thức Animation và câu chuyện nghề sáng tạo

Anh Phạm Quang Nhật Minh, Creative Director tại Red Cat Motion  Tạo ra bộ phim hoạt hình Việt Nam đầu tiên có thể cạnh tranh với quốc tế là định hướng đã châm ngòi cho đam mê gia nhập ngành Animation của anh Minh. Anh đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành Motion Graphic. Hiện tại, anh Minh đang giữ vị trí Creative Director trong một công ty truyền thông chuyên về Animation, Red Cat Motion.

Anh Phạm Quang Nhật Minh, Creative Director tại Red Cat Motion

Tạo ra bộ phim hoạt hình Việt Nam đầu tiên có thể cạnh tranh với quốc tế là định hướng đã châm ngòi cho đam mê gia nhập ngành Animation của anh Minh. Anh đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành Motion Graphic. Hiện tại, anh Minh đang giữ vị trí Creative Director trong một công ty truyền thông chuyên về Animation, Red Cat Motion.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Chi, Art Director của Red Cat Motion  Với đam mê kể chuyện bằng những hình vẽ từ khi con bé, chị Ngọc Chi đã hiện thực hóa những ý tưởng "mơ màng" thành những hình ảnh sinh động và biết nói. Hiện tại chị Chi đang dẫn dắt đội ngũ hình ảnh tại công ty Red Cat Motion với vai trò Art Director.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Chi, Art Director của Red Cat Motion

Với đam mê kể chuyện bằng những hình vẽ từ khi con bé, chị Ngọc Chi đã hiện thực hóa những ý tưởng "mơ màng" thành những hình ảnh sinh động và biết nói. Hiện tại chị Chi đang dẫn dắt đội ngũ hình ảnh tại công ty Red Cat Motion với vai trò Art Director.

 
 
 
Anh Nguyễn Hùng Minh, Motion Leader tại Red Cat Motion  Ngoài công việc làm chuyển động tại Red Cat Motion, anh Minh yêu thích việc dạy học và chia sẻ kiến thức về Animation cho các bạn. Anh cũng đang là trưởng nhóm dự án Stop Motion tại Red Cat Motion.

Anh Nguyễn Hùng Minh, Motion Leader tại Red Cat Motion

Ngoài công việc làm chuyển động tại Red Cat Motion, anh Minh yêu thích việc dạy học và chia sẻ kiến thức về Animation cho các bạn. Anh cũng đang là trưởng nhóm dự án Stop Motion tại Red Cat Motion.

Trần Phương Anh, Freelance Motion Artist  Yêu thích diễn xuất nhân vật và giấc mơ thực hiện những câu chuyện Animation vươn ra thế giới là mơ ước của chị Phương Anh. Chị Phương Anh thích dạy học, thích nói chuyện với các bạn về đam mê, về công việc của một animator. Hiện tại Phương Anh đang là một Motion Designer tự do.  Câu chuyện của nữ giảng viên Motion tại Red Cat ->

Trần Phương Anh, Freelance Motion Artist

Yêu thích diễn xuất nhân vật và giấc mơ thực hiện những câu chuyện Animation vươn ra thế giới là mơ ước của chị Phương Anh. Chị Phương Anh thích dạy học, thích nói chuyện với các bạn về đam mê, về công việc của một animator. Hiện tại Phương Anh đang là một Motion Designer tự do.

Câu chuyện của nữ giảng viên Motion tại Red Cat ->

Nguyễn Thuý Bắc, Art Director  Tốt nghiệp tại trường Kinh Tế - Luật nhưng đam mê về nghệ thuật và hình ảnh của cô không bao giờ tắt. Ngay từ hồi còn học đại học, Bắc đã tự học vẽ minh hoạ và sau đó tham gia vào đội ngũ Visual Artist tại Red Cat Motion. Nếu bạn chưa biết thì toàn bộ phần hình ảnh của website Red Cat Academy đều do Bắc thực hiện. Hiện tại Bắc đang là Art Director của 1 game studio nước ngoài.  Câu chuyện theo đuổi con đường sáng tạo của Bắc ->

Nguyễn Thuý Bắc, Art Director

Tốt nghiệp tại trường Kinh Tế - Luật nhưng đam mê về nghệ thuật và hình ảnh của cô không bao giờ tắt. Ngay từ hồi còn học đại học, Bắc đã tự học vẽ minh hoạ và sau đó tham gia vào đội ngũ Visual Artist tại Red Cat Motion. Nếu bạn chưa biết thì toàn bộ phần hình ảnh của website Red Cat Academy đều do Bắc thực hiện. Hiện tại Bắc đang là Art Director của 1 game studio nước ngoài.

Câu chuyện theo đuổi con đường sáng tạo của Bắc ->

 
 
 
Anh Nguyễn Hoàng Anh, Người sáng lập Freaky Motion  Tốt nghiệp ở Úc với kinh nghiệm làm việc cho các studio có tiếng trong lĩnh vực 3D Motion Design và VFX, Hoàng Anh trở về Việt Nam và sáng lập nên công ty Freaky Motion. Với kinh nghiệm hơn 8 năm, Anh Hoàng Anh khao khát phát triển lĩnh vực 3D Motion Design mạnh mẽ tại quê nhà.

Anh Nguyễn Hoàng Anh, Người sáng lập Freaky Motion

Tốt nghiệp ở Úc với kinh nghiệm làm việc cho các studio có tiếng trong lĩnh vực 3D Motion Design và VFX, Hoàng Anh trở về Việt Nam và sáng lập nên công ty Freaky Motion. Với kinh nghiệm hơn 8 năm, Anh Hoàng Anh khao khát phát triển lĩnh vực 3D Motion Design mạnh mẽ tại quê nhà.

Nguyễn Hữu Đạt, Motion Leader tại Freaky Motion  Mặc dù còn rất trẻ nhưng Đạt đã có hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Animation. Hiện tại Đạt đang dẫn dắt đội ngũ chuyển động tại Freaky Motion với vai trò Motion Leader. Với hiểu biết cả về 2D lẫn 3D, Đạt có thể tư vấn cho các học viên định hướng nghề nghiệp lâu dài.

Nguyễn Hữu Đạt, Motion Leader tại Freaky Motion

Mặc dù còn rất trẻ nhưng Đạt đã có hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Animation. Hiện tại Đạt đang dẫn dắt đội ngũ chuyển động tại Freaky Motion với vai trò Motion Leader. Với hiểu biết cả về 2D lẫn 3D, Đạt có thể tư vấn cho các học viên định hướng nghề nghiệp lâu dài.

Chị Nguyễn Hồng Nhung, Lead 3D Artist tại Freaky Motion  Nhung thích kể chuyện bằng hình ảnh, và đặc biệt là hình ảnh 3D. Với vai trò là 3D lead Artist tại Freaky Motion, Nhung đảm nhận vai trò xây dựng ý tưởng, concept cho các dự án 3D cũng như hướng dẫn và giám sát team CG của mình.

Chị Nguyễn Hồng Nhung, Lead 3D Artist tại Freaky Motion

Nhung thích kể chuyện bằng hình ảnh, và đặc biệt là hình ảnh 3D. Với vai trò là 3D lead Artist tại Freaky Motion, Nhung đảm nhận vai trò xây dựng ý tưởng, concept cho các dự án 3D cũng như hướng dẫn và giám sát team CG của mình.