GIỚI THIỆU VỀ RED CAT

Lịch sử

Triết lý giảng dạy

Định hướng là gì?

Giảng viên

Môi trường học

LẤY TƯ DUY ĐỊNH HƯỚNG LÀM TRIẾT LÝ GIẢNG DẠY

Tương lai của Red Cat Academy định hình từ những giá trị cốt lõi được xây dựng qua kinh nghiệm giảng dạy: Định hướng, kiến thức và tư duy sáng tạo. Red Cat Academy chuẩn bị cho học viên hiểu, thay đổi để tạo cơ hội cho những trải nghiệm. Với việc xây dựng một bộ công cụ định hướng rõ ràng, bao gồm:

Khoá học: Khoá học của Red Cat Academy được phát triển dựa trên 3 nền tảng bao gồm Tư Duy Sáng Tạo, Tư Duy Định Hướng và Kỹ năng giải quyết vấn để. Các kháo học bao gồm: Tư Duy Hình Ảnh, Vẽ Tay, Animation và Thiết Kế Đồ Hoạ.

Tủ sách hướng nghiệp: Tủ sách chuyên môn và định hướng được viết, biên tập, thiết kế và xuất bản bời đội ngũ chuyên gia tại Red Cat Academy sẽ giúp cho học sinh, sinh viên thiết kế, nhà thiết kế trẻ có những cái nhìn chân thật về nghề và tìm ra cơ hội cho riêng mình.

Creative Toolkits: Bộ công cụ sáng tạo được thiết kế và phát triển bởi Red Cat Academy với mục đích tăng cường khả năng sáng tạo và hiệu suất làm việc cho các nhà thiết kế, animator, designer

Work placement: Là chương trình học + làm, kéo dài 3 tháng đến 1 năm, cho phép sinh viên đi làm và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại các doanh nghiệp.

Học viên tại Red Cat Academy sẽ tự chủ trong học tập, nghiên cứu, khắc phục các điểm yếu của cá nhân và bắt kịp những thay đổi chóng mặt trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo. Đặc biệt, học viên sẽ không bao giờ phải đi một mình, khi mà luôn có những giảng viên nhiệt thành ở phía sau hỗ trợ. Họ sẽ trực tiếp tạo cơ hội cho người học được chủ động với bài tập, chủ động trước những tài liệu được cung cấp và luôn sẵn sàng điều chính khi học viên cảm thấy mình đi chệch hướng.