KHOÁ HOẠT HÌNH TRUYỀN THỐNG (TRADITIONAL ANIMATION) CƠ BẢN

GIỚI THIỆU KHOÁ HỌC

Thật thú vị khi đến bây giờ vẫn còn rất nhiều bạn hứng thú với hoạt hình truyền thống. Bạn sẽ càng hào hứng hơn khi bạn có thể tạo ra một thế giới kì diệu chỉ với những hình vẽ. Ồ mà không chỉ là hình vẽ, lớp học của chúng ta không phải là chỉ tạo ra những hình vẽ bình thường, mà đó là những linh hồn sống động đậy, đầy biểu cảm và tràn trề cảm xúc. Chào mừng các bạn đến với khoá học hoạt hình truyền thống của Red Cat Academy. Coi chừng bạn sẽ bị nghiện bởi những con bọ animation đó.

KHOÁ HỌC DÀNH CHO AI?

Khóa học dành cho những bạn yêu thích hoạt hình truyền thống và muốn học một cách nghiêm túc. Red Cat nhấn mạnh từ nghiêm túc vì đây không phải là một khoá học dễ dàng nếu bạn chỉ định học cho vui hay cho biết thôi. Dù bạn là học sinh, sinh viên, người đã đi làm… Chỉ cần nghiêm túc với những gì bạn sẽ học là được.

KHOÁ HỌC CÓ YÊU CẦU GÌ ĐẶC BIỆT?

Bạn sẽ cần gửi cho Red Cat những bài vẽ tay, phác thảo bạn đã từng làm để Red Cat có thể đánh giá tốt nhất kỹ năng của bạn, và có sự chuẩn bị phù hợp trong khoá học.

BẠN CẦN CHUẨN BỊ GÌ ĐỂ ĐI HỌC?

Trong khoá học, Red Cat sẽ giới thiệu đến các bạn phương pháp vẽ truyền thống ngày xưa sử dụng bàn vẽ, giấy vẽ, bút chì, metronome, field guide… Tuy nhiên khi thực hành, các bạn sẽ sử dụng phần mềm máy tính và bản vẽ để việc học hiệu quả hơn. Red Cat khuyến khích bạn tự sắm bản vẽ cho mình để luyện tập và làm bài tập trong và sau khi học. Ngoài ra, một cuốn sổ sketchbook cũng là một hành trang quan trọng. Bạn có thể đặt mua sổ tay Storybook của Red Cat tai đây

 
 

bạn sẽ được học gì?

Khoá học sẽ diễn ra liên tục trong 8 tuần, mỗi tuần hai buổi học diễn ra trong 2,5 tiếng. Ngoài việc học tại lớp, học viên sẽ phải làm bài tập ở nhà và nộp bài trước mỗi buổi học tiếp theo.

 

Draftmanship: 2 tuần

Vẽ là một phần cực kỳ quan trọng khi bạn theo đuổi hoạt hình truyền thống. Hình vẽ sẽ trở thành ngôn ngữ và bạn sẽ học cách để giao tiếp ngôn ngữ này trong thế giới Animation.

 

introduction to animation: 2 tuần

4 tuần này các bạn sẽ được đắm chìm trong thế giới animation và bắt đầu làm quen với các nguyên tắc animation. Kiến thức nền tảng trong 4 tuần này là vô cùng quan trọng.

Animation timing: 2 tuần

Phong cách Animation được thể hiện rất rõ bởi chính timing. Tuỳ theo từng dự án và phong cách animation mà timing cũng khác nhau. Trong 2 tuần tiếp theo, chúng ta sẽ thực hành animation timing cho một hành động cụ thể.

Animation Acting: 2 tuần

Diễn xuất là một quan trọng và rất khó trong Animation. Làm sao những hình ảnh đơn thuần trở nên sống động và có hồn. 2 tuần cuối này chúng ta sẽ khám phá điều đó.

 
Galaxy-Background-2.jpg
 

Giảng Viên của khoá học

Anh LEO DINH - CEO Red Cat Motion

Là giảng viên của khoá học, Anh Leo không chỉ chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm mà còn là một người truyền cảm hứng và đam mê cho các bạn trẻ muốn theo đuổi lĩnh vực này. Hiện tại anh Leo đang là đạo diễn của một dự án phim hoạt hình điện ảnh. Các bạn cũng có thể xem những dự án mà anh Leo đã tham gia thực hiện, sản xuất và đạo diễn tại đây.

 
 

Lịch khai giảng và học phí

Lớp: RTA01

Khai giảng dự kiến: coming soon

HỌC PHÍ: 5,5 TRIỆU

ƯU ĐÃI DÀNH CHO CÁC HỌC VIÊN RED CAT ACADEMY

- Ưu đãi dành cho HV cũ: Giảm 5% học phí.
- Đăng ký chuỗi 2 lớp: Giảm 10% tổng học phí.
- Đăng ký chuỗi 3 lớp: Giảm 15% tổng học phí.
- Đăng ký chuỗi 4 lớp: Giảm 20% tổng học phí.
- Đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên: Giảm 5% học phí của khóa học chung cho mỗi thành viên.
- Sau khi đăng ký, giáo vụ sẽ thông báo số học phí chính xác qua Email.
* Các ưu đãi không áp dụng đồng thời. Ở mỗi lần đăng ký, mỗi học viên được nhận ưu đãi cao nhất trong các ưu đãi đủ điều kiện.

 
Yellow-background.jpg
 

Học tại Red Cat thì như thế nào?

Học ở Red Cat giống như tham gia vào một hành trình đi phượt. Trong hành trình ấy, các bạn được phát cho một cái bản đồ, một cái la bàn và người đồng hành. Bạn xác định đích đến của mình và tự vạch ra lộ trình của riêng mình. Ở mỗi chặng đường, bạn trải nghiệm theo cách của bạn, khám phá những điều mới và vượt qua những khó khăn của bản thân . Mỗi buổi học bao gồm việc chia sẻ kiến thức mới, thảo luận nhóm, chia sẻ quan điểm cá nhân, giải quyết vấn đề từ những bài tập trong lớp hoặc từ chính kinh nghiệm của các bạn và giảng viên. Giảng viên đóng vai trò là người hướng dẫn, gợi ý cho bạn tìm được kết quả cuối cùng. Vui là một trong những tiêu chí học tại Red Cat. Các bạn được tư do sáng tạo và yêu thích những gì mình học và làm. Không gian học cởi mở, sáng tạo giúp cho các bạn tràn đầy năng lượng.