Bài tập biến hình

 
 

Nếu bạn là một Animator và là fan của Pokemon thì chắc chắn bạn sẽ yêu thích kỹ thuật này. Metamorphosis nghĩa là biến hình, là thay đổi từ hình này sang hình khác bằng cách biến đổi hình dạng của nó. Hãy cùng xem thử một số bài tập biến hình do các bạn học viên Red Cat Academy thực hiện nhé. 

Lớp Tư Duy Sáng Tạo và Motion Cơ Bản R010

Giảng viên: Nguyễn Hùng Minh, Leo Dinh

 


Biến hình trong animation là một trong những kỹ năng cực kỳ quan trong và được giảng viên Red Cat Academy hướng dẫn rất chi tiết. Chính vì vậy mà các bạn học viên đều thi triển "tuyệt kĩ" này hết sức đẹp mắt.

Sản phẩm cuối cùng của học viên

Lớp Tư Duy Sáng Tạo và Motion Nâng Cao RA04
Giảng viên: Leo Dinh
Học viên: Vòng Chí Thông


Morphing (Biến hình) là một trong những bài tập thú vị nhất tại Red Cat Academy khi các bạn học viên tha hồ sáng tạo các chuyển động ảo diệu của mình. Hãy cùng xem các bạn học viên nhà Báo lớp Tư Duy Sáng Tạo và Animation cơ bản R010 đã bay bổng thế nào trong bài tập Camera biến hình này nhé.


Lịch sử máy nghe nhạc có gì thú vị? hãy cùng thưởng thức video Motion Graphics của bạn Nguyễn Hồng Ngọc lớp Tư Duy Sáng Tạo và Animation R010 nhé. Bạn sẽ thích mê ngay những chuyển động biến hoá thú vị của bạn cho mà coi. 


Bài tập về nhà cực dễ thương của bạn Như đang học lớp Tư Duy Sáng Tạo và Animation cơ bản R04. Bạn này mới chỉ đang học lớp 11 cơ đấy. Học After Effects thì dễ nhưng làm ra được một sản phẩm Animation hoàn chỉnh thì chỉ biết After Effect thôi chưa đủ.


Những con chữ kết hợp cùng nhau kể nên muôn vàn câu chuyện. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ về những câu chuyện đằng sau mỗi chữ cái riêng rẻ ấy? Maria Jose Da Luz và các bạn học viên lớp Tư duy sáng tạo và Animation Cơ bản R017 đã kể những câu chuyện đặc biệt ấy bằng video Animation siêu cấp dễ thương này! Cám ơn Maria đã tạo nên những con chữ thú vị và đồng ý để học viên nhà Báo thổi hồn cho chúng.