Khóa Học 3D Motion Design và C4D Online

Nếu bạn từng tầm trổ với những hiệu ứng thị giác 3D, những đoạn intro đầy ấn tượng hay những đoạn phim Title Sequences trong các phim Avenger thì đó chính là những phép màu mà các 3D Motion Designer có thể tạo ra. Ngày nay, 3D là một kỹ năng không thể thiếu của các Motion Designer. Sự ra đời của Motion Graphic và công nghệ 3D tạo ra những sản phẩm thị giác vô cùng ấn tượng. Red Cat Academy giới thiệu với các bạn khoá học 3D Motion Design với C4D Online.

 
RCA-Banner-3D-C4D-Online.jpg
 
 
RCA-Banner-C4D_Animation_Online.jpg

Giới thiệu về khoá học

Khoá học Trực Tuyến 3D Motion Design và C4D giới thiệu với các bạn một quy trình sản xuất một dự án 3D Motion, những kỹ năng tư duy cũng như các kỹ thuật C4D với hơn 24 bài học quan trọng bao gồm:

 1. 3D Motion Design là gì? Hiểu về Motion trong Design.
 2. Model các vật thể cơ bản và phức tạp bằng C4D và Zbrush.
 3. Tìm hiểu về vật liệu và ánh sáng trong môi trường 3D.
 4. Tạo ra các vật liệu khác nhau trong C4D như kim loại, nhựa, thuỷ tinh, sơn...
 5. Các phương pháp chiếu sáng, làm quen với ánh sáng 3 điểm.
 6. Unwrap UV là gì? Cách tạo ra texture cho vật thể.
 7. Các kỹ thuật làm chuyển động trong C4D. Làm quen với Xpresso, Deformer để tạo ra chuyển động.
 
 

Bạn sẽ được học gì?

Khóa học được thiết kế cho những bạn có đam mê theo đuổi lĩnh vực 3D Motion Design và muốn vận dụng các kỹ năng tư duy để sáng tạo các dự án 3D Motion Design của riêng mình hoặc cho khách hàng. Vì Khoá học diễn ra trên môi trường Online nên bạn tự làm chủ thời gian học của mình và nơi học của mình. Bạn có thể học bất kì nơi nào bạn muốn và bất kì lúc nào bạn rảnh.

 

Chương trình học

Các bạn sẽ được học trên platform online với hơn 24 bài học về tư duy và kỹ thuật cùng với 3 giảng viên.

 1. 3D Motion Design là gì? Tìm hiểu về Motion trong Design
 2. Model cơ bản và nâng cao. Làm quen với 2 phương pháp model trong C4D
 3. Làm quen với Sculpting trong Zbrush
 4. Cơ bản về vật liệu và ánh sáng trong C4D
 5. Tìm hiểu về workflow trong 3D Animation/Motion
 6. UV là gì? Làm quen với unwrap UV cơ bản và nâng cao trong C4D.
 7. Tạo Texture cho vật thể trong C4D bằng Photoshop, Body Paint và Subtance painter
 8. Tìm hiểu về ánh sáng, các phương pháp chiếu sáng trong C4D
 9. Đi sâu vào vật liệu. Thử tạo ra các vật liệu khác nhau như kim loại, nhựa, thủy tinh, sơn...
 10. Tạo chuyển động trong C4D. Làm quen với Xpresso, Deformer. 
 11. Làm bài tập lớn: Animation hình hiệu để xâu chuỗi kiến thức
 12. Giới thiệu dự án cuối khoá:Định hình style và phong cách hướng tới, kết quả đạt được
 

Học như thế nào?

Sau khi đăng ký, đóng tiền, các bạn sẽ được add vào trong platform online với thư viện bài học là video đã được chuẩn bị sẵn. Các bạn xem video để học và làm bài tập. Các giảng viên sẽ theo dõi và giúp đỡ các bạn trong quá trình học. Vì là khoá học Online nên bạn có thể xem và học bất cứ lúc nào bạn muốn.

Xem bài học demo của khoá học

 
Leopard-Background.jpg
 

những dự án đã làm của báo viên

Hãy xem những thành quả mà các cựu học viên nhà Báo đã thực hiện trong suốt quá trình học tại Red Cat Academy. Điều chắc chắn là dù quá trình học có khó khăn cỡ nào thì khi xem thành quả do các học viên thực hiện, chúng tôi cảm thấy rất tự hào.


 
 

Lịch khai giảng và học phí

 
 

Học phí 3,5 triệu.

Sau khi đăng ký và hoàn thành học phí, bạn sẽ được add vào platform học Online và có thể xem ngay các bài giảng.

ƯU ĐÃI DÀNH CHO CÁC HỌC VIÊN RED CAT ACADEMY

- Ưu đãi dành cho HV cũ: Giảm 5% học phí.
- Đăng ký chuỗi 2 lớp: Giảm 10% tổng học phí.
- Đăng ký chuỗi 3 lớp: Giảm 15% tổng học phí.
- Đăng ký chuỗi 4 lớp: Giảm 20% tổng học phí.
- Đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên: Giảm 5% học phí của khóa học chung cho mỗi thành viên.
- Sau khi đăng ký, giáo vụ sẽ thông báo số học phí chính xác qua Email.
- Các ưu đãi không áp dụng đồng thời. Ở mỗi lần đăng ký, mỗi học viên được nhận ưu đãi cao nhất trong các ưu đãi đủ điều kiện.

 
 

Giảng viên của khoá học là ai?

 
 

Các giảng viên tại Red Cat Academy đều giữ những vai trò quan trọng trong các công ty về Animation và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các khách hàng trong nước và quốc tế. Trong suốt quá trình học, các bạn học viên được tư vấn định hướng nghề nghiệp để có thể xác định được những mục tiêu tiếp theo cho mình. Sau khoá học các giảng viên luôn nhiệt tình hỗ trợ các bạn dù các bạn gặp vấn đề về kiến thức Animation hay cần chia sẻ kinh nghiệm chinh chiến các dự án Animation thực tế.

 
 

HỌC XONG BẠN LÀM ĐƯỢC GÌ?

Basics of 3D Motion Design and C4D
 1. Nắm rõ quy trình thực hiện 3D Motion Graphics chuyên nghiệp từ khâu nhận brief, lên ý tưởng, kịch bản cho đến sản phẩm animation cuối cùng.
 2. Hoàn thiện các kỹ năng tư duy sáng tạo, khả năng suy nghĩ, nhận diện vấn đề và tìm kiếm giải pháp cho các dự án Animation.
 3. Ngoài kiến thức lý thuyết, các bạn được trang bị đầy đủ các kỹ thuật làm Motion Graphics quan trọng trong Cinema 4D và kỹ năng compositing trong After Effects để có thể tự tạo ra những sản phẩm của riêng mình và cho khách hàng.
 4. Được tham gia vào các dự án thực tế của Red Cat Motion để trải nghiệm và nâng cao tay nghề của mình. 
 5. Cơ hội được làm việc tại Red Cat Motion, Freaky Motion và tham gia vào mạng lưới nghề nghiệp của Red Cat Academy.
 6. Các giảng viên tại Red Cat Academy là những chuyên gia Motion/Animation có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các khách hàng trong nước và quốc tế. Trong suốt quá trình học, các bạn học viên được tư vấn định hướng nghề nghiệp để có thể xác định được những mục tiêu tiếp theo cho mình. Sau khoá học các giảng viên luôn nhiệt tình hỗ trợ các bạn dù các bạn gặp vấn đề về kiến thức Motion/Animation hay cần chia sẻ kinh nghiệm chính chiến các dự án Animation thực tế.
 
 

Học tại Red Cat thì như thế nào?

Học ở Red Cat giống như tham gia vào một hành trình đi phượt. Trong hành trình ấy, các bạn được phát cho một cái bản đồ, một cái la bàn và người đồng hành. Bạn xác định đích đến của mình và tự vạch ra lộ trình của riêng mình. Ở mỗi chặng đường, bạn trải nghiệm theo cách của bạn, khám phá những điều mới và vượt qua những khó khăn của bản thân . Mỗi buổi học bao gồm việc chia sẻ kiến thức mới, thảo luận nhóm, chia sẻ quan điểm cá nhân, giải quyết vấn đề từ những bài tập trong lớp hoặc từ chính kinh nghiệm của các bạn và giảng viên. Giảng viên đóng vai trò là người hướng dẫn, gợi ý cho bạn tìm được kết quả cuối cùng. Vui là một trong những tiêu chí học tại Red Cat. Các bạn được tư do sáng tạo và yêu thích những gì mình học và làm. Không gian học cởi mở, sáng tạo giúp cho các bạn tràn đầy năng lượng.