Với mong muốn kết nối cộng đồng sáng tạo và tư vấn hướng nghiệp, Red Cat Academy liên tục tổ chức những sự kiện bao gồm Design Cafe, Red Cat's CAMP, Animation Bootcamp va Workshop Sáng Tạo. Đăng ký email để cập nhật những sự kiện mới của Red Cat nhé.


SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

 
 

TRẠI ANIMATION 2019 CÓ GÌ MỚI?

Animation Camp thường niên của Red Cat Academy sẽ trở lại Hà Nội vào tháng 4/2019 với hình thức mới hơn và nhiều nội dung thú vị hơn cho trại sinh. Trại hè Animation diễn ra liên tục trong 10 buổi tối học từ ngày 20/4 đến ngày 29/4, và đặc biệt năm nay trại sẽ bao gồm 2 chương trình riêng biệt là Animation Cơ BảnAnimation Nâng Cao.

  • Trại Animation Cơ Bản: Dành cho những bạn chưa biết gì hoặc biết chút xíu về Animation và muốn hoàn thiện kiến thức nền tảng, kỹ năng tư duy sáng tạo và Animation của mình.

  • Trại Animation Nâng Cao: Nếu bạn đã biết cơ bản về Animation và thuần thục After Effects, bạn có thể tham gia trại Animation Nâng Cao để nâng cấp kỹ năng của mình.

  • Platform học trực tuyến: Sau khi đăng ký, các bạn sẽ được tham gia vào platform học trực tuyến của Red Cat Academy để ôn lại các kiến thức cơ bản về animation và vẽ. Vì vậy, đăng ký càng sớm càng có lợi!

 
 

 

SỰ KIỆN ĐÃ DIỄN RA