KHOÁ HỌC TƯ DUY HÌNH ẢNH & VẼ TAY

Bạn có ý tưởng nhưng bạn không thể vẽ được vì bạn cảm thấy mình vẽ kém, hoặc là… không biết vẽ. Hoặc bạn có thể vẽ nhưng khả năng sáng tạo hình ảnh còn hạn chế. Khoá học này là dành cho bạn..

 
RCA-Banner-Drawing.jpg
 
 
Visual_Thinking.png

Visual Thinking hay Tư Duy Hình ảnh là gì?

Visual thinking là phương pháp tổ chức những suy nghĩ của bạn và cả thiên khả năng giao tiếp bằng hình ảnh. Đây là một phương pháp giúp truyền tải những ý tưởng và thông điệp phức tạp.

Tại sao tư duy hình ảnh quan trọng?

Khán giả ngày càng bị choáng ngợp bởi thông tin và hình ảnh là cách dễ nhất để họ "tiêu hoá" những thông tin này một cách dễ hiểu và nhanh nhất. Visual Thinking cho phép bạn vẽ ra ý tưởng của mình  và giải quyết các vấn đề một cách trực quan.

Làm sao vẽ?

Vẽ là một trải nghiệm tuyệt vời, nhưng chỉ khi bạn vẽ được. AI cũng vẽ được. Hồi nhỏ chúng ta đều là những hoạ sĩ tài năng luôn thích thú với những gì chúng ta vẽ ra nhưng khi lớn lên rồi, bạn bị thuyết phục rằng chỉ có hoạ sĩ mới có thể vẽ đẹp. Vẽ là cả một quá trình luyện tập, mà sẽ có nhiều lúc bạn cảm thấy mình muốn bỏ cuộc.

 
 

GIỚI THIỆU VỀ KHOÁ HỌC

Khóa học đặc biệt được thiết kế cho những bạn học sinh, sinh viên chưa biết gì, các bạn designer hoặc marketer muốn cải thiện kỹ năng vẽ tay và tư duy hình ảnh để hỗ trợ công việc của mình như thuyết trình ý tưởng, kể chuyện bằng hình ảnh, animation, minh hoạ...

Khóa học "Tư duy hình ảnh và Vẽ tay" của Red Cat Academy tập trung cải thiện kỹ năng vẽ tay và đồng thời phát triển tư duy hình ảnh để bạn có khả năng “Vẽ Đúng” hỗ trợ công việc thiết kế hoặc khi cần diễn giải ý tưởng bằng hình ảnh. Mục tiêu chính của khóa học bao gồm:

  1. Kiến thức cơ bản về tư duy hình ảnh và nguyên lý thị giác.

  2. Làm thế nào để thể hiện ý tưởng bằng hình ảnh, làm thế nào để vẽ từ trí tưởng tượng khi bạn cứ tin rằng mình không thể.

  3. Học kể chuyện bằng hình ảnh qua storyboard, Infographics và các hình thức thể hiện khác.

  4. Luyện tập các phương pháp tư duy sáng tạo bao gồm mindmapping, silent brainstorming, storyboard, moodboard…

 
 
 
Galaxy-Background-2.jpg
 

hãy xem những gì báo viên đã làm

Hãy xem những thành quả mà các cựu học viên nhà Báo đã thực hiện trong suốt quá trình học tại Red Cat Academy. Điều chắc chắn là dù quá trình học có khó khăn cỡ nào thì khi xem thành quả do các học viên thực hiện, chúng tôi cảm thấy rất tự hào.

Bài tập tại lớp

Dự án cuối khoá của học viên

 
 

Lịch khai giảng và học phí

Các khoá học tại Red Cat Academy được thiết kế linh hoạt để có thể đáp ứng được nhu cầu học khác nhau. Nếu bạn ở TP.HCM thì có thể học trực tiếp tại trung tâm. Còn nếu ở xa thì lớp học Online sẽ là lựa chọn phù hợp.

Mã lớp Ngày Khai giảng Lịch học Số buổi Địa điểm Học phí
RD019 22/12/2018 Thứ 7 - Chủ Nhật 18:30-21:00 12 TP.HCM 3.500.000 đ
RD020 23/02/2019 Thứ 7 - Chủ Nhật 18:30-21:00 12 TP.HCM 3.500.000 đ
RD021 20/04/2019 Thứ 7 - Chủ Nhật 18:30-21:00 12 TP.HCM 3.500.000 đ
 
 

Không có thời gian hoặc ở xa không học được Offline... Đừng lo! hãy tìm hiểu khoá học Tư duy hình ảnh và vẽ tay Online.

ƯU ĐÃI DÀNH CHO CÁC HỌC VIÊN RED CAT ACADEMY

- Ưu đãi dành cho HV cũ: Giảm 5% học phí.
- Đăng ký chuỗi 2 lớp: Giảm 10% tổng học phí.
- Đăng ký chuỗi 3 lớp: Giảm 15% tổng học phí.
- Đăng ký chuỗi 4 lớp: Giảm 20% tổng học phí.
- Đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên: Giảm 5% học phí của khóa học chung cho mỗi thành viên.
- Sau khi đăng ký, giáo vụ sẽ thông báo số học phí chính xác qua Email.
- Các ưu đãi không áp dụng đồng thời. Ở mỗi lần đăng ký, mỗi học viên được nhận ưu đãi cao nhất trong các ưu đãi đủ điều kiện.

 
 
Bac-RCA.jpg

Giảng viên của khoá học là ai?

Các giảng viên tại Red Cat Academy đều giữ những vai trò quan trọng trong các công ty về Animation và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các khách hàng trong nước và quốc tế. Trong suốt quá trình học, các bạn học viên được tư vấn định hướng nghề nghiệp để có thể xác định được những mục tiêu tiếp theo cho mình. Sau khoá học các giảng viên luôn nhiệt tình hỗ trợ các bạn dù các bạn gặp vấn đề về kiến thức Animation hay cần chia sẻ kinh nghiệm chinh chiến các dự án Animation thực tế.

Nguyễn Thuý Bắc - Freelance Visual Artist

Tốt nghiệp tại trường Kinh Tế - Luật nhưng đam mê về nghệ thuật và hình ảnh của cô không bao giờ tắt. Ngay từ hồi còn học đại học, Bắc đã tự học vẽ minh hoạ và sau đó tham gia vào đội ngũ Visual Artist tại Red Cat Motion. Nếu bạn chưa biết thì toàn bộ phần hình ảnh của website Red Cat Academy đều do Bắc thực hiện. Hiện tại Bắc đang là Visual Artist tự do thực hiện các dự án minh hoạ, thiết kế nhân vật cho khách hàng trong nước và quốc tế.

 
Grey-Background.jpg
 

Học tại Red Cat thì như thế nào?

Học ở Red Cat giống như tham gia vào một hành trình đi phượt. Trong hành trình ấy, các bạn được phát cho một cái bản đồ, một cái la bàn và người đồng hành. Bạn xác định đích đến của mình và tự vạch ra lộ trình của riêng mình. Ở mỗi chặng đường, bạn trải nghiệm theo cách của bạn, khám phá những điều mới và vượt qua những khó khăn của bản thân . Mỗi buổi học bao gồm việc chia sẻ kiến thức mới, thảo luận nhóm, chia sẻ quan điểm cá nhân, giải quyết vấn đề từ những bài tập trong lớp hoặc từ chính kinh nghiệm của các bạn và giảng viên. Giảng viên đóng vai trò là người hướng dẫn, gợi ý cho bạn tìm được kết quả cuối cùng. Vui là một trong những tiêu chí học tại Red Cat. Các bạn được tư do sáng tạo và yêu thích những gì mình học và làm. Không gian học cởi mở, sáng tạo giúp cho các bạn tràn đầy năng lượng.

 
 
Teamwork.jpg

HỌC XONG BẠN LÀM ĐƯỢC GÌ?

  • Hoàn thiện kĩ năng và thói quen vẽ tay.

  • Nắm rõ quy trình tư duy cơ bản, kỹ năng research cho 1 dự án minh họa, thiết kế, thuyết trình ý tưởng

  • Hoàn thiện các kỹ năng thiết kế nhân vật, khả năng tìm kiếm ý tưởng và phân tích các tác phẩm minh họa/ thiết kế

  • Ngoài kiến thức lý thuyết, các bạn được trang bị đầy đủ các kỹ thuật giúp nâng cao khả năng vẽ tay, tư duy hình ảnh của bản thân để có thể tự tạo ra những sản phẩm của riêng mình và cho khách hàng.

  • Cơ hội được làm việc tại Red Cat Motion và tham gia vào mạng lưới nghề nghiệp của Red Cat Academy.

  • Các giảng viên tại Red Cat Academy có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các khách hàng trong nước và quốc tế. Trong suốt quá trình học, các bạn học viên được tư vấn định hướng nghề nghiệp để có thể xác định được những mục tiêu tiếp theo cho mình. Sau khoá học các giảng viên luôn nhiệt tình hỗ trợ các bạn dù các bạn gặp vấn đề về kiến thức hay cần chia sẻ kinh nghiệm chính chiến các dự án thực tế.