RCA_TuDuyHinhAnh-VeTay_Banner_O2-100.jpg
 

KHOÁ HỌC TƯ DUY HÌNH ẢNH VÀ VẼ TAY

GIỚI THIỆU KHOÁ HỌC

Khóa học "Tư duy hình ảnh và Vẽ tay" của Red Cat Academy tập trung cải thiện kỹ năng vẽ tay và đồng thời phát triển tư duy hình ảnh để bạn có khả năng “Vẽ Đúng” hỗ trợ công việc thiết kế hoặc khi cần diễn giải ý tưởng bằng hình ảnh. Mục tiêu chính của khóa học bao gồm:

  1. Kiến thức cơ bản về tư duy hình ảnh và nguyên lý thị giác.

  2. Làm thế nào để thể hiện ý tưởng bằng hình ảnh, làm thế nào để vẽ từ trí tưởng tượng khi bạn cứ tin rằng mình không thể.

  3. Học kể chuyện bằng hình ảnh qua storyboard, Infographics và các hình thức thể hiện khác.

  4. Luyện tập các phương pháp tư duy sáng tạo bao gồm mindmapping, silent brainstorming, storyboard, moodboard…

KHOÁ HỌC DÀNH CHO AI?

Khóa học đặc biệt được thiết kế cho những bạn học sinh, sinh viên, designer, marketer muốn cải thiện kỹ năng vẽ tay và tư duy hình ảnh để hỗ trợ công việc của mình như thuyết trình ý tưởng, kể chuyện bằng hình ảnh, animation, minh hoạ...

VISUAL THINKING HAY TƯ DUY HÌNH ẢNH LÀ GÌ?

Visual thinking là phương pháp tổ chức những suy nghĩ của bạn và cả thiên khả năng giao tiếp bằng hình ảnh. Đây là một phương pháp giúp truyền tải những ý tưởng và thông điệp phức tạp.

TẠI SAO TƯ DUY HÌNH ẢNH QUAN TRỌNG?

Khán giả ngày càng bị choáng ngợp bởi thông tin và hình ảnh là cách dễ nhất để họ "tiêu hoá" những thông tin này một cách dễ hiểu và nhanh nhất. Visual Thinking cho phép bạn vẽ ra ý tưởng của mình  và giải quyết các vấn đề một cách trực quan.

LÀM SAO VẼ TỐT HƠN?

Vẽ là một trải nghiệm tuyệt vời, nhưng chỉ khi bạn vẽ được. AI cũng vẽ được. Hồi nhỏ chúng ta đều là những hoạ sĩ tài năng luôn thích thú với những gì chúng ta vẽ ra nhưng khi lớn lên rồi, bạn bị thuyết phục rằng chỉ có hoạ sĩ mới có thể vẽ đẹp. Vẽ là cả một quá trình luyện tập, mà sẽ có nhiều lúc bạn cảm thấy mình muốn bỏ cuộc.

 
 

bạn sẽ được học gì?

Khoá học diễn ra trong 12 tuần tại phòng học Red Cat Academy. Tham khảo lộ trình học để biết nội dung giảng dạy của Red Cat Academy nhé.

 
 
 
Galaxy-Background-2.jpg
 
Bac-RCA.jpg

Giảng viên của khoá học là ai?

Nguyễn Thuý Bắc - Freelance Visual Artist

Tốt nghiệp tại trường Kinh Tế - Luật nhưng đam mê về nghệ thuật và hình ảnh của cô không bao giờ tắt. Ngay từ hồi còn học đại học, Bắc đã tự học vẽ minh hoạ và sau đó tham gia vào đội ngũ Visual Artist tại Red Cat Motion. Nếu bạn chưa biết thì toàn bộ phần hình ảnh của website Red Cat Academy đều do Bắc thực hiện. Hiện tại Bắc đang là Visual Artist tự do thực hiện các dự án minh hoạ, thiết kế nhân vật cho khách hàng trong nước và quốc tế.

 
 
 

hãy xem những gì báo viên đã làm

Học vẽ là một quá trình tập luyện liên tục. Vì vậy khi học Tư Duy Hình Ảnh và Vẽ Tay tại Red Cat Academy, bạn sẽ được làm rất nhiều bài tập ở các độ khó khác nhau. Hãy cùng xem thử những bài tập thú vị của các cựu học viên nhé.

 
Yellow-background.jpg
 

Lịch khai giảng và học phí

Các khoá học tại Red Cat Academy được thiết kế linh hoạt để có thể đáp ứng được nhu cầu học khác nhau. Nếu bạn ở TP.HCM thì có thể học trực tiếp tại trung tâm. Còn nếu ở xa thì lớp học Online sẽ là lựa chọn phù hợp.

Mã lớp Ngày Khai giảng Lịch học Số buổi Địa điểm Học phí
RD023 28/10/2019 Thứ Hai - Thứ Tư (18:30 - 21:00) 12 TP.HCM 3.500.000 đ
RD024 30/11/2019 Thứ Bảy - Chủ Nhật (18:30 - 21:00) 12 TP.HCM 3.500.000 đ

 
 

Không có thời gian hoặc ở xa không học được Offline... Đừng lo! hãy tìm hiểu khoá học Tư duy hình ảnh và vẽ tay Online.

ƯU ĐÃI DÀNH CHO CÁC HỌC VIÊN RED CAT ACADEMY

- Ưu đãi dành cho HV cũ: Giảm 5% học phí.
- Đăng ký chuỗi 2 lớp: Giảm 10% tổng học phí.
- Đăng ký chuỗi 3 lớp: Giảm 15% tổng học phí.
- Đăng ký chuỗi 4 lớp: Giảm 20% tổng học phí.
- Đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên: Giảm 5% học phí của khóa học chung cho mỗi thành viên.
- Sau khi đăng ký, giáo vụ sẽ thông báo số học phí chính xác qua Email.
- Các ưu đãi không áp dụng đồng thời. Ở mỗi lần đăng ký, mỗi học viên được nhận ưu đãi cao nhất trong các ưu đãi đủ điều kiện.

 
 

Học tại Red Cat thì như thế nào?

Học ở Red Cat giống như tham gia vào một hành trình đi phượt. Trong hành trình ấy, các bạn được phát cho một cái bản đồ, một cái la bàn và người đồng hành. Bạn xác định đích đến của mình và tự vạch ra lộ trình của riêng mình. Ở mỗi chặng đường, bạn trải nghiệm theo cách của bạn, khám phá những điều mới và vượt qua những khó khăn của bản thân . Mỗi buổi học bao gồm việc chia sẻ kiến thức mới, thảo luận nhóm, chia sẻ quan điểm cá nhân, giải quyết vấn đề từ những bài tập trong lớp hoặc từ chính kinh nghiệm của các bạn và giảng viên. Giảng viên đóng vai trò là người hướng dẫn, gợi ý cho bạn tìm được kết quả cuối cùng. Vui là một trong những tiêu chí học tại Red Cat. Các bạn được tư do sáng tạo và yêu thích những gì mình học và làm. Không gian học cởi mở, sáng tạo giúp cho các bạn tràn đầy năng lượng.

 
 

cảm nhận từ các bạn học viên