KHOÁ HỌC TƯ DUY HÌNH ẢNH VÀ VẼ TAY ONLINE

Giới thiệu về khoá học

Khóa học "Tư duy hình ảnh và Vẽ Tay Trực tuyến" của Red Cat Academy sẽ hướng dẫn để bạn có kỹ năng “Vẽ Đúng”, vẽ đẹp và "Xây dựng tư duy hình ảnh" và "Thiết kế cơ bản". Khóa học kết hợp giữa cung cấp lý thuyết và thực hành liên tục hàng ngày để việc vẽ trở thành thói quen và giúp học viên tự tin khi vẽ. Nếu bạn có thể dành ra 30 - 45 phút mỗi ngày và xuyên suốt 30 ngày liên tục, khóa học sẽ tạo ra những thay đổi trong cách tư duy, cách vẽ và niềm vui thích khi tự tạo ra một sản phẩm thiết kế hoàn thiện ở người học.

Visual Thinking hay Tư Duy Hình ảnh là gì?

Visual thinking là phương pháp tổ chức những suy nghĩ của bạn và cả thiên khả năng giao tiếp bằng hình ảnh. Đây là một phương pháp giúp truyền tải những ý tưởng và thông điệp phức tạp.

Tại sao tư duy hình ảnh quan trọng?

Khán giả ngày càng bị choáng ngợp bởi thông tin và hình ảnh là cách dễ nhất để họ "tiêu hoá" những thông tin này một cách dễ hiểu và nhanh nhất. Visual Thinking cho phép bạn vẽ ra ý tưởng của mình  và giải quyết các vấn đề một cách trực quan.

Làm sao vẽ?

Vẽ là một trải nghiệm tuyệt vời, nhưng chỉ khi bạn vẽ được. AI cũng vẽ được. Hồi nhỏ chúng ta đều là những hoạ sĩ tài năng luôn thích thú với những gì chúng ta vẽ ra nhưng khi lớn lên rồi, bạn bị thuyết phục rằng chỉ có hoạ sĩ mới có thể vẽ đẹp. Vẽ là cả một quá trình luyện tập, mà sẽ có nhiều lúc bạn cảm thấy mình muốn bỏ cuộc. 

 
 

Bạn sẽ được học gì?

Khóa học đặc biệt được thiết kế dành cho mọi đối tượng học viên: học sinh, sinh viên, giáo viên, designer, marketer, animator... Chỉ cần bạn muốn học vẽ để hỗ trợ công việc của mình dù trong bất kỳ lĩnh vực nào mà không thể tham gia một khóa học trực tiếp tại Red Cat, thì khóa học này chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn

Học Online như thế nào?

Sau khi đăng ký, bạn sẽ được mời vào platform học online với đầy đủ các bài giảng để học liên tục trong 30 ngày. Các bạn nên dành thời gian mỗi ngày từ 30-45 phút để tập vẽ và làm bài tập. Giảng viên sẽ góp ý (bằng hình hoặc video) để các bạn tiến bộ nha.

Bài học DEMO

Hãy cùng học thử bài đầu tiên của khoá học Tư Duy Hình Ảnh và Vẽ Tay Trực Tuyến do Anh Leo và chị Ngọc Chi hướng dẫn nhé.

Platform.jpeg

Nội dung học

 • Giới thiệu, chuẩn bị gì khi học vẽ

 • Miêu tả khi vẽ

 • Phương pháp vẽ tự tin hơn

 • Xây dựng bản đồ tư duy (Mindmap)

 • Bài học sáng tạo

 • Ý nghĩa hình học trong thiết kế

 • Brainstorming nhân vật

 • Thiết kế nhân vật

 • Biểu cảm nhân vật

 • Phối cảnh xa gần

 • Bố cục trong thiết kế

 • Học kể chuyện

 • Cơ bản về Storyboard

 • Kiến thức về Camera, khung hình, góc máy

 • Nguyên lý màu sắc

 
Galaxy-Background-2.jpg
 

Giảng viên của khoá học là ai?

Các giảng viên tại Red Cat Academy đều giữ những vai trò quan trọng trong các công ty về Animation và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các khách hàng trong nước và quốc tế. Trong suốt quá trình học, các bạn học viên được tư vấn định hướng nghề nghiệp để có thể xác định được những mục tiêu tiếp theo cho mình. Sau khoá học các giảng viên luôn nhiệt tình hỗ trợ các bạn dù các bạn gặp vấn đề về kiến thức Animation hay cần chia sẻ kinh nghiệm chinh chiến các dự án Animation thực tế.

Nguyen-Chi-RCA.jpg

ngọc chi - art director

 Tốt nghiệp Đại Học Kiến Trúc với thế mạnh về minh hoạ, Chi tham gia vào đội ngũ sáng tạo Animation tại Red Cat Motion với vai trò Art Director. Hiện tại Chi đang du học tại Canada để phát triển bản thân và chia sẻ kinh nghiêm, kiến thức với cộng đồng sáng tạo tại Việt Nam.

Leo-Dinh-RCA.jpg

Leo DINH - CEO Red Cat Motion

Anh Leo Dinh là người sáng lập nên công ty Red Cat Motion và ấp ủ giấc mơ hoạt hình Việt Nam vươn ra thế giới. Tham gia vào khoá học, anh Leo chia sẻ các phương pháp tư duy sáng tạo và thích thử thách người khác với những câu hỏi khó để tìm ra gốc rễ mọi vấn đề. 

 
 

những dự án đã làm của báo viên

Hãy xem những thành quả mà các cựu học viên nhà Báo đã thực hiện trong suốt quá trình học tại Red Cat Academy. Điều chắc chắn là dù quá trình học có khó khăn cỡ nào thì khi xem thành quả do các học viên thực hiện, chúng tôi cảm thấy rất tự hào.


 
 

Lịch khai giảng và học phí

Sau khi đăng ký và đóng học phí, bạn sẽ được mời ngay vào Platform học trực tuyến của Red Cat Academy.

HỌC PHÍ: 2,5 TRIỆU

 

 

Bạn muốn học trực tiếp, tìm hiểu khoá học offline.

ƯU ĐÃI DÀNH CHO CÁC HỌC VIÊN RED CAT ACADEMY

- Ưu đãi dành cho HV cũ: Giảm 5% học phí.
- Đăng ký chuỗi 2 lớp: Giảm 10% tổng học phí.
- Đăng ký chuỗi 3 lớp: Giảm 15% tổng học phí.
- Đăng ký chuỗi 4 lớp: Giảm 20% tổng học phí.
- Đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên: Giảm 5% học phí của khóa học chung cho mỗi thành viên.
- Sau khi đăng ký, giáo vụ sẽ thông báo số học phí chính xác qua Email.
- Các ưu đãi không áp dụng đồng thời. Ở mỗi lần đăng ký, mỗi học viên được nhận ưu đãi cao nhất trong các ưu đãi đủ điều kiện.