Khóa Học Tư Duy Hình Ảnh & Vẽ tay Online

Bạn có ý tưởng nhưng bạn không thể vẽ được vì bạn cảm thấy mình vẽ kém, hoặc là… không biết vẽ. Hoặc bạn có thể vẽ nhưng khả năng sáng tạo hình ảnh còn hạn chế. Khoá học này là dành cho bạn... Khóa học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành liên tục hàng ngày để việc vẽ trở thành thói quen và giúp học viên tự tin khi vẽ.

 
RCA_Online_Drawing_Banner.jpg
 
 

Giới thiệu về khoá học

Khóa học "Tư duy hình ảnh và Vẽ Tay Trực tuyến" của Red Cat Academy sẽ hướng dẫn để bạn có kỹ năng “Vẽ Đúng”, vẽ đẹp và "Xây dựng tư duy hình ảnh" và "Thiết kế cơ bản". Khóa học kết hợp giữa cung cấp lý thuyết và thực hành liên tục hàng ngày để việc vẽ trở thành thói quen và giúp học viên tự tin khi vẽ. Nếu bạn có thể dành ra 30 - 45 phút mỗi ngày và xuyên suốt 30 ngày liên tục, khóa học sẽ tạo ra những thay đổi trong cách tư duy, cách vẽ và niềm vui thích khi tự tạo ra một sản phẩm thiết kế hoàn thiện ở người học. 

Visual Thinking hay Tư Duy Hình ảnh là gì?

Visual thinking là phương pháp tổ chức những suy nghĩ của bạn và cả thiên khả năng giao tiếp bằng hình ảnh. Đây là một phương pháp giúp truyền tải những ý tưởng và thông điệp phức tạp.

Tại sao tư duy hình ảnh quan trọng?

Khán giả ngày càng bị choáng ngợp bởi thông tin và hình ảnh là cách dễ nhất để họ "tiêu hoá" những thông tin này một cách dễ hiểu và nhanh nhất. Visual Thinking cho phép bạn vẽ ra ý tưởng của mình  và giải quyết các vấn đề một cách trực quan.

Làm sao vẽ?

Vẽ là một trải nghiệm tuyệt vời, nhưng chỉ khi bạn vẽ được. AI cũng vẽ được. Hồi nhỏ chúng ta đều là những hoạ sĩ tài năng luôn thích thú với những gì chúng ta vẽ ra nhưng khi lớn lên rồi, bạn bị thuyết phục rằng chỉ có hoạ sĩ mới có thể vẽ đẹp. Vẽ là cả một quá trình luyện tập, mà sẽ có nhiều lúc bạn cảm thấy mình muốn bỏ cuộc.

Visual_Thinking.png
 
 

Bạn sẽ được học gì?

Khóa học đặc biệt được thiết kế dành cho mọi đối tượng học viên: học sinh, sinh viên, giáo viên, designer, marketer, animator... Chỉ cần bạn muốn học vẽ để hỗ trợ công việc của mình dù trong bất kỳ lĩnh vực nào mà không thể tham gia một khóa học trực tiếp tại Red Cat, thì khóa học này chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn

Học Online như thế nào?

Sau khi đăng ký, bạn sẽ được mời vào platform học online với đầy đủ các bài giảng để học liên tục trong 30 ngày. Các bạn nên dành thời gian mỗi ngày từ 30-45 phút để tập vẽ và làm bài tập. Giảng viên sẽ góp ý (bằng hình hoặc video) để các bạn tiến bộ nha.

Bài học DEMO

Hãy cùng học thử bài đầu tiên của khoá học Tư Duy Hình Ảnh và Vẽ Tay Trực Tuyến do Anh Leo và chị Ngọc Chi hướng dẫn nhé.

Platform.jpeg

Nội dung học

 • Giới thiệu, chuẩn bị gì khi học vẽ

 • Miêu tả khi vẽ

 • Phương pháp vẽ tự tin hơn

 • Xây dựng bản đồ tư duy (Mindmap)

 • Bài học sáng tạo

 • Ý nghĩa hình học trong thiết kế

 • Brainstorming nhân vật

 • Thiết kế nhân vật

 • Biểu cảm nhân vật

 • Phối cảnh xa gần

 • Bố cục trong thiết kế

 • Học kể chuyện

 • Cơ bản về Storyboard

 • Kiến thức về Camera, khung hình, góc máy

 • Nguyên lý màu sắc

 
Galaxy-Background-2.jpg
 

những dự án đã làm của báo viên

Hãy xem những thành quả mà các cựu học viên nhà Báo đã thực hiện trong suốt quá trình học tại Red Cat Academy. Điều chắc chắn là dù quá trình học có khó khăn cỡ nào thì khi xem thành quả do các học viên thực hiện, chúng tôi cảm thấy rất tự hào.


 
 

Lịch khai giảng và học phí

Các khoá học tại Red Cat Academy được thiết kế linh hoạt để có thể đáp ứng được nhu cầu học khác nhau. Nếu bạn ở TP.HCM thì có thể học trực tiếp tại trung tâm. Còn nếu ở xa thì lớp học Online sẽ là lựa chọn phù hợp.

Học phí 2,5 triệu. Sau khi đăng ký và hoàn thành học phí, bạn sẽ được mời ngay vào khóa học.

 

 

Bạn muốn học trực tiếp, tìm hiểu khoá học offline.

ƯU ĐÃI DÀNH CHO CÁC HỌC VIÊN RED CAT ACADEMY

- Ưu đãi dành cho HV cũ: Giảm 5% học phí.
- Đăng ký chuỗi 2 lớp: Giảm 10% tổng học phí.
- Đăng ký chuỗi 3 lớp: Giảm 15% tổng học phí.
- Đăng ký chuỗi 4 lớp: Giảm 20% tổng học phí.
- Đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên: Giảm 5% học phí của khóa học chung cho mỗi thành viên.
- Sau khi đăng ký, giáo vụ sẽ thông báo số học phí chính xác qua Email.
- Các ưu đãi không áp dụng đồng thời. Ở mỗi lần đăng ký, mỗi học viên được nhận ưu đãi cao nhất trong các ưu đãi đủ điều kiện.

 
 
Teamwork.jpg

HỌC XONG BẠN LÀM ĐƯỢC GÌ?

 1. Hoàn thiện kĩ năng và thói quen vẽ tay.
 2. Nắm rõ quy trình tư duy cơ bản, kỹ năng research cho 1 dự án minh họa, thiết kế, thuyết trình ý tưởng
 3. Hoàn thiện các kỹ năng thiết kế nhân vật, khả năng tìm kiếm ý tưởng và phân tích các tác phẩm minh họa/ thiết kế
 4. Ngoài kiến thức lý thuyết, các bạn được trang bị đầy đủ các kỹ thuật giúp nâng cao khả năng vẽ tay, tư duy hình ảnh của bản thân để có thể tự tạo ra những sản phẩm của riêng mình và cho khách hàng.
 5. Cơ hội được làm việc tại Red Cat Motion và tham gia vào mạng lưới nghề nghiệp của Red Cat Academy.
 6. Các giảng viên tại Red Cat Academy có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các khách hàng trong nước và quốc tế. Trong suốt quá trình học, các bạn học viên được tư vấn định hướng nghề nghiệp để có thể xác định được những mục tiêu tiếp theo cho mình. Sau khoá học các giảng viên luôn nhiệt tình hỗ trợ các bạn dù các bạn gặp vấn đề về kiến thức hay cần chia sẻ kinh nghiệm chính chiến các dự án thực tế.
 
 

Giảng viên của khoá học là ai?

Các giảng viên tại Red Cat Academy đều giữ những vai trò quan trọng trong các công ty về Animation và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các khách hàng trong nước và quốc tế. Trong suốt quá trình học, các bạn học viên được tư vấn định hướng nghề nghiệp để có thể xác định được những mục tiêu tiếp theo cho mình. Sau khoá học các giảng viên luôn nhiệt tình hỗ trợ các bạn dù các bạn gặp vấn đề về kiến thức Animation hay cần chia sẻ kinh nghiệm chinh chiến các dự án Animation thực tế.

Nguyen-Chi-RCA.jpg

ngọc chi - art director

 Tốt nghiệp Đại Học Kiến Trúc với thế mạnh về minh hoạ, Chi tham gia vào đội ngũ sáng tạo Animation tại Red Cat Motion với vai trò Art Director. Hiện tại Chi đang du học tại Canada để phát triển bản thân và chia sẻ kinh nghiêm, kiến thức với cộng đồng sáng tạo tại Việt Nam.

Leo-Dinh-RCA.jpg

Leo DINH - CEO Red Cat Motion

Anh Leo Dinh là người sáng lập nên công ty Red Cat Motion và ấp ủ giấc mơ hoạt hình Việt Nam vươn ra thế giới. Tham gia vào khoá học, anh Leo chia sẻ các phương pháp tư duy sáng tạo và thích thử thách người khác với những câu hỏi khó để tìm ra gốc rễ mọi vấn đề. 

 
 

Học tại Red Cat thì như thế nào?

Học ở Red Cat giống như tham gia vào một hành trình đi phượt. Trong hành trình ấy, các bạn được phát cho một cái bản đồ, một cái la bàn và người đồng hành. Bạn xác định đích đến của mình và tự vạch ra lộ trình của riêng mình. Ở mỗi chặng đường, bạn trải nghiệm theo cách của bạn, khám phá những điều mới và vượt qua những khó khăn của bản thân . Mỗi buổi học bao gồm việc chia sẻ kiến thức mới, thảo luận nhóm, chia sẻ quan điểm cá nhân, giải quyết vấn đề từ những bài tập trong lớp hoặc từ chính kinh nghiệm của các bạn và giảng viên. Giảng viên đóng vai trò là người hướng dẫn, gợi ý cho bạn tìm được kết quả cuối cùng. Vui là một trong những tiêu chí học tại Red Cat. Các bạn được tư do sáng tạo và yêu thích những gì mình học và làm. Không gian học cởi mở, sáng tạo giúp cho các bạn tràn đầy năng lượng.