Red Cat Academy tuyển dụng

Tuổi trẻ tại Red Cat Academy có gì đặc biệt? Red Cat Academy là tập hợp những con người rất trẻ nhưng nhiều kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và có trách nhiệm. Red Cat Academy là một môi trường học tập và làm việc gần gũi, lấy kinh nghiệm thực tiễn làm bài học chia sẻ chứ không chỉ là những lý thuyết suông. Chúng tôi có sứ mệnh giúp các bạn trẻ tìm ra con đường phát triển phù hợp để họ có thể toả sáng, và chúng tôi cũng vậy. Bạn có muốn được học và làm việc trong một môi trường như Red Cat? Hiện tại chúng tôi đang tìm kiếm thêm thành viên cho những vị trí sau.

 
 
 

GRAPHIC DESIGNER

Nếu bạn nghĩ làm việc tại một học viện sáng tạo chỉ là quanh quẩn làm banner thiết kế, tờ rơi quảng cáo... thì bạn đã nhầm. Là một học viện định hướng sáng tạo, chúng tôi luôn tràn trề ý tưởng phát triển cộng đồng sáng tạo và xây dựng cầu nối giúp cho các bạn trẻ có đam mê thiết kế sáng tạo tìm được con đường đúng đắn của mình. Bạn có muốn trở thành một thành viên của Red Cat Academy?

 

Content writer

Nếu bạn thích viết, yêu tiếng Việt, đọc hiểu được tiếng Anh, thích sáng tạo, tò mò thế giới animation, thích gặp gỡ người nổi tiếng thì bạn sẽ yêu thích công việc này.