Red Cat Academy tuyển dụng

Tuổi trẻ tại Red Cat Academy có gì đặc biệt? Red Cat Academy là tập hợp những con người rất trẻ nhưng nhiều kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và có trách nhiệm. Red Cat Academy là một môi trường học tập và làm việc gần gũi, lấy kinh nghiệm thực tiễn làm bài học chia sẻ chứ không chỉ là những lý thuyết suông. Chúng tôi có sứ mệnh giúp các bạn trẻ tìm ra con đường phát triển phù hợp để họ có thể toả sáng, và chúng tôi cũng vậy. Bạn có muốn được học và làm việc trong một môi trường như Red Cat? Hiện tại chúng tôi đang tìm kiếm thêm thành viên cho những vị trí sau.

 
 
 

GRAPHIC DESIGNER

Công việc chính của bạn là phát triển hình ảnh cho các hoạt động quảng bá của Red Cat. Đây là một công việc vô cùng thú vị vì bạn sẽ được thoải mái sáng tạo, không gò bó. Chúng tôi không phải là một công ty corporate mà…. Nếu bạn có khả năng minh hoạ thì chắc chắn là một lợi thế.

 

GIÁO VỤ + ADMIN

Nếu bạn thích giao tiếp, thích tổ chức thì chắc chắn bạn sẽ làm tốt vai trò này tại Red Cat. Công việc của bạn sẽ là quản lý & tổ chức lớp học, tư vấn & định hướng cho các bạn trẻ đang theo đuổi lĩnh vực sáng tạo. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cần bạn làm một số công việc admin có liên quan đến giấy tờ nữa đó.