KHOÁ HỌC TƯ DUY SÁNG TẠO & ANIMATION ONLINE

Animation là một mảnh đất màu mỡ của sự sáng tạo cũng như cơ hội phát triển sự nghiệp tại Việt Nam và trên thế giới. Rất nhiều Animator có thể ngồi ở nhà và làm việc cho các công ty ngoài nước. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể hoàn thiện khả năng tư duy và kỹ thuật diễn xuất Animation ngay tại nhà, quán cafe hay khi đi du lịch..., miễn là bạn có Internet. Red Cat Academy giới thiệu với các bạn khoá học Tư Duy Sáng Tạo và Animation Online.

 
RCA-Banner-Animation-Online.jpg
 
 
Red-Cat-Academy-Course-Online-Overview.jpg

Giới thiệu về khoá học

Animation là một thế giới rộng lớn để khám phá và là nơi tiềm ẩn sức mạnh sáng tạo khổng lồ. Giới hạn duy nhất của Animation là trí tưởng tượng của con người. Nhưng mà để bước vào thế giới animation, ngoài tư duy sáng tạo, bạn cần kiền thức nền tảng về Animation để có thể tạo ra những chuyện động uyển chuyển, hấp dẫn và mượt mà. Khoá học Tư Duy Sáng Tạo và Animation Trực tuyến của Red Cat Academy được thiết kế với những mục tiêu sau:

 1. Phát triển khả năng sáng tạo lấy tư duy làm nền tảng.
 2. Xây dựng nền móng Animation vững chắc.
 3. Có thể tự mình thực hiện một dự án Animation từ khâu lên ý tưởng, kịch bản cho đến sản phẩm cuối cùng.
 4. Định hướng được con đường phát triển bản thân và nghề nghiệp.

Bất cứ ai có đam mê theo đuổi Animation/Motion Graphics và muốn xây dựng con đường nghề nghiệp với Animation và Motion Graphics đều có thể tham gia khoá học. Nếu bạn chỉ muốn học After Effects thì khoá học này không dành cho bạn. Trong tâm của khoá học là nắm vững nguyên lý Animation và kỹ năng sáng tạo.

 
 

Bạn sẽ được học gì?

Với hơn 60 bài giảng trải dài hơn 28 giờ học, các bạn học viên sẽ được trau dồi nhiều mảng kiến thức khác nhau. Nếu chăm chỉ, bạn có thể hoàn thành khoá học từ 7-10 tuần.

12419224_961551890580302_1956768913539562691_o.jpg

Tuần 1

 • Giới thiệu dự án cuối khoá

 • Phân biệt Animation và Motion Graphics.

 • Làm quen với Illustrator.

 • Thực hiện bài tập vẽ nhà cửa.

Tuần 2

 • Làm quen với After Effects.

 • Ứng dụng Squash and Stretch trong Animation để tạo ra những chuyển động thú vị.

 • Hiểu rõ với Mask và Matte.

 • Sử dụng Script trong chuyển động.

 • Bài tập làm chuyển động cho nhà cửa đã vẽ ở Tuần 1.

 
 

Tuần 3

 • Tìm hiểu về quy trình xây dựng Animation chuyên nghiệp.

 • Thiết kế nhân vật cho dự án cuối khoá.

 • Làm quen với 2 phương pháp Brainstoming.

 • Nghệ thuật kể chuyện bằng Storyboard.

 • Chuyển cảnh trong Animation.

 • Bài tập vẽ Styleframes nhân vật

ro9-character-design.jpg

Tuần 4

 • Thuyết trình ý tưởng cho dự án cuối khoá

 • Làm chuyển động cho nhân vật trong After Effects.

 • Làm quen với các nguyên lý Animation: Squash and Stretch, Follow Through, Overlapping.

Tuần 5

 • Làm quen với Camera trong After Effects

 • Làm chuyển động Kinetic Typography

 • Làm quen với Expressions trong After Effects.

 • Các hiệu ứng nâng cao trong After Effects

Tuần 6

 • Ứng dụng các nguyên tắc Animation vào trong chuyển động.

 • Làm bài tập Golberg Machine.

Tuần 7

 • Ứng dụng tất cả các kiến thức đã học vào bài tập Halloween.

 • Làm chuyển động bằng Puppet.

 • Làm hiệu ứng phát sáng cho trái bí ngô.

 • Acting cho nhân vật ốc.

 • Làm hiệu ứng khói.

 
Galaxy-Background-2.jpg
 

những dự án đã làm của báo viên

Hãy xem những thành quả mà các cựu học viên nhà Báo đã thực hiện trong suốt quá trình học tại Red Cat Academy. Điều chắc chắn là dù quá trình học có khó khăn cỡ nào thì khi xem thành quả do các học viên thực hiện, chúng tôi cảm thấy rất tự hào.


 
 

Lịch khai giảng và học phí

Các khoá học tại Red Cat Academy được thiết kế linh hoạt để có thể đáp ứng được nhu cầu học khác nhau. Bạn có thể học online bao gồm 45 bài giảng online (tương đương 20 giờ học). Hoặc bạn đang ở tại TPHCM hay Hà Nội, bạn có thể học chương trình tại lớp kéo dài 12 tuần hoặc chương trình cấp tốc kéo dài 8 tuần. Hay bạn có thể chọn lớp sử dụng máy Red Cat hoặc tự chuẩn bị laptop yêu thích của mình. Nếu bạn ở Hà Nội hoặc TP.HCM thì có thể học trực tiếp tại trung tâm.

 

HỌC PHÍ: 8,5 TRIỆU


 
 

Không muốn học online? NẾU BẠN HIỆN ĐANG Ở tphcm HOẶC HÀ NỘI, có thể học trực tiếp.

ƯU ĐÃI DÀNH CHO CÁC HỌC VIÊN RED CAT ACADEMY

- Ưu đãi dành cho HV cũ: Giảm 5% học phí.
- Đăng ký chuỗi 2 lớp: Giảm 10% tổng học phí.
- Đăng ký chuỗi 3 lớp: Giảm 15% tổng học phí.
- Đăng ký chuỗi 4 lớp: Giảm 20% tổng học phí.
- Đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên: Giảm 5% học phí của khóa học chung cho mỗi thành viên.
- Sau khi đăng ký, giáo vụ sẽ thông báo số học phí chính xác qua Email.
- Các ưu đãi không áp dụng đồng thời. Ở mỗi lần đăng ký, mỗi học viên được nhận ưu đãi cao nhất trong các ưu đãi đủ điều kiện.

 
 
Teamwork.jpg

HỌC XONG BẠN LÀM ĐƯỢC GÌ?

 1. Nắm rõ quy trình thực hiện Animation/Motion Graphics chuyên nghiệp từ khâu nhận brief, lên ý tưởng, kịch bản cho đến sản phẩm animation cuối cùng.
 2. Hoàn thiện các kỹ năng tư duy sáng tạo, khả năng suy nghĩ, nhận diện vấn đề và tìm kiếm giải pháp cho các dự án Animation.
 3. Ngoài kiến thức lý thuyết, các bạn được trang bị đầy đủ các kỹ thuật làm Animation/Motion Graphics quan trọng trong After Effects để có thể tự tạo ra những sản phẩm của riêng mình và cho khách hàng.
 4. Tự tin hơn khi kể chuyện, truyền đạt ý tưởng của mình ra ngoài bằng hình ảnh, dù là trên giấy hay trên máy.
 5. Được tham gia vào các dự án thực tế của Red Cat Motion để trải nghiệm và nâng cao tay nghề của mình. 
 6. Cơ hội được làm việc tại Red Cat Motion và tham gia vào mạng lưới nghề nghiệp của Red Cat Academy.
 7. Các giảng viên tại Red Cat Academy là những chuyên gia Animation có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các khách hàng trong nước và quốc tế. Trong suốt quá trình học, các bạn học viên được tư vấn định hướng nghề nghiệp để có thể xác định được những mục tiêu tiếp theo cho mình. Sau khoá học các giảng viên luôn nhiệt tình hỗ trợ các bạn dù các bạn gặp vấn đề về kiến thức Animation hay cần chia sẻ kinh nghiệm chính chiến các dự án Animation thực tế.
 
 

Giảng viên của khoá học là ai?

Các giảng viên tại Red Cat Academy đều giữ những vai trò quan trọng trong các công ty về Animation và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các khách hàng trong nước và quốc tế. Trong suốt quá trình học, các bạn học viên được tư vấn định hướng nghề nghiệp để có thể xác định được những mục tiêu tiếp theo cho mình. Sau khoá học các giảng viên luôn nhiệt tình hỗ trợ các bạn dù các bạn gặp vấn đề về kiến thức Animation hay cần chia sẻ kinh nghiệm chinh chiến các dự án Animation thực tế.

Anh LEO DINH - CEO Red Cat Motion và Founder của Red Cat Academy

Là giảng viên chính của khoá học, Anh Leo không chỉ chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm mà còn là một người truyền cảm hứng và đam mê cho các bạn trẻ muốn theo đuổi lĩnh vực sáng tạo này.

 
 

Học tại Red Cat thì như thế nào?

Học ở Red Cat giống như tham gia vào một hành trình đi phượt. Trong hành trình ấy, các bạn được phát cho một cái bản đồ, một cái la bàn và người đồng hành. Bạn xác định đích đến của mình và tự vạch ra lộ trình của riêng mình. Ở mỗi chặng đường, bạn trải nghiệm theo cách của bạn, khám phá những điều mới và vượt qua những khó khăn của bản thân . Mỗi buổi học bao gồm việc chia sẻ kiến thức mới, thảo luận nhóm, chia sẻ quan điểm cá nhân, giải quyết vấn đề từ những bài tập trong lớp hoặc từ chính kinh nghiệm của các bạn và giảng viên. Giảng viên đóng vai trò là người hướng dẫn, gợi ý cho bạn tìm được kết quả cuối cùng. Vui là một trong những tiêu chí học tại Red Cat. Các bạn được tư do sáng tạo và yêu thích những gì mình học và làm. Không gian học cởi mở, sáng tạo giúp cho các bạn tràn đầy năng lượng.