KHOÁ HỌC TƯ DUY SÁNG TẠO & ANIMATION CƠ BẢN

Animation là một mảnh đất màu mỡ của sự sáng tạo cũng như cơ hội phát triển sự nghiệp tại Việt Nam. Red Cat Academy giới thiệu với các bạn khoá học Tư Duy Sáng Tạo và Animation Cơ Bản giúp bạn xây dựng nền tảng tư duy và kiến thức Animation để bạn có thể tự mình sáng tạo những dự án chuyển động của riêng mình.

 
RCA-Banner-Basics-Of-2D-Animation.jpg
 
 
Red-Cat-Academy-Course-Overview.jpg

Giới thiệu về khoá học

Animation là một thế giới rộng lớn để khám phá và là nơi tiềm ẩn sức mạnh sáng tạo khổng lồ. Giới hạn duy nhất của Animation là trí tưởng tượng của con người. Nhưng mà để bước vào thế giới animation, ngoài tư duy sáng tạo, bạn cần kiền thức nền tảng về Animation để có thể tạo ra những chuyện động uyển chuyển, hấp dẫn và mượt mà. Khoá học Tư Duy Sáng Tạo và Animation Cơ Bản của Red Cat Academy được thiết kế với những mục tiêu sau:

 1. Phát triển khả năng sáng tạo lấy tư duy làm nền tảng.
 2. Xây dựng nền móng Animation vững chắc.
 3. Có thể tự mình thực hiện một dự án Animation từ khâu lên ý tưởng, kịch bản cho đến sản phẩm cuối cùng.
 4. Định hướng được con đường phát triển bản thân và nghề nghiệp.

Bất cứ ai có đam mê theo đuổi Animation/Motion Graphics và muốn xây dựng con đường nghề nghiệp với Animation và Motion Graphics đều có thể tham gia khoá học. Nếu bạn chỉ muốn học After Effects thì khoá học này không dành cho bạn. Trong tâm của khoá học là nắm vững nguyên lý Animation và kỹ năng sáng tạo.

 
 

Bạn sẽ được học gì?

 
 
Artboard 1 copy.png

Animation + Motion Graphic

 1. Sử dụng phần mềm After Effects để làm chuyển động.
 2. Vận dụng các nguyên lý Animation vào trong chuyển động.
 3. Kỹ thuật Animation: Morphing
 4. Nắm vững Graph Editor để tạo ra các chuyển động mượt mà.
 5. Chuyển cảnh trong Animation
 6. Sử dụng Camera và ánh sáng trong After Effect.
 7. Làm quen với Character Animation cơ bản
 8. Kinetic Typography.
 

Tư Duy Sáng Tạo

 1. Hiểu rõ Animation và Motion Graphics để định hướng phát triển.
 2. Tham gia dự án thực tế từ quy trình nhận brief, phát triển ý tưởng đến kế hoạch triển khai.
 3. Kể chuyện bằng hình ảnh: kiến thức về Storyboard và Cinematography
 4. Research trong thiết kế để phát triển định hướng hình ảnh cho một dự án Animation.
 5. Kỹ năng thuyết trình dự án cuối khoá.
Artboard 1 copy 2.png
 
 
 

Chương trình học chi tiết

 
Galaxy-Background-2.jpg
 

những dự án đã làm của báo viên

Hãy xem những thành quả mà các cựu học viên nhà Báo đã thực hiện trong suốt quá trình học tại Red Cat Academy. Điều chắc chắn là dù quá trình học có khó khăn cỡ nào thì khi xem thành quả do các học viên thực hiện, chúng tôi cảm thấy rất tự hào.


 
 

Lịch khai giảng và học phí

Các khoá học tại Red Cat Academy được thiết kế linh hoạt để có thể đáp ứng được nhu cầu học khác nhau. Bạn có thể học chương trình bình thường kéo dài 12 tuần hoặc chương trình cấp tốc kéo dài 8 tuần. Hay bạn có thể chọn lớp sử dụng máy Red Cat hoặc tự chuẩn bị laptop yêu thích của mình. Nếu bạn ở Hà Nội hoặc TP.HCM thì có thể học trực tiếp tại trung tâm. Còn nếu ở xa thì lớp học Online sẽ là lựa chọn phù hợp.

Mã lớp Ngày Khai giảng Lịch học Số buổi Địa điểm Máy tính Học phí
R038 02/03/2019 Thứ 7 - Chủ Nhật (9:30 - 12:00) 24 TP.HCM Phòng máy Red Cat 7.500.000 đ
R039 12/03/2019 Thứ 3 - Thứ 5 (19:00 - 21:30) 24 TP.HCM Phòng máy Red Cat 7.500.000 đ
R040 08/04/2019 Thứ 2 - 4 - 6 (9:30 - 12:00) 24 TP.HCM Phòng máy Red Cat 7.500.000 đ
 
 

Không có thời gian hoặc ở xa không học được Offline... Đừng lo! hãy tìm hiểu các khoá học ONLINE

ƯU ĐÃI DÀNH CHO CÁC HỌC VIÊN RED CAT ACADEMY

- Ưu đãi dành cho HV cũ: Giảm 5% học phí.
- Đăng ký chuỗi 2 lớp: Giảm 10% tổng học phí.
- Đăng ký chuỗi 3 lớp: Giảm 15% tổng học phí.
- Đăng ký chuỗi 4 lớp: Giảm 20% tổng học phí.
- Đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên: Giảm 5% học phí của khóa học chung cho mỗi thành viên.
- Sau khi đăng ký, giáo vụ sẽ thông báo số học phí chính xác qua Email.
- Các ưu đãi không áp dụng đồng thời. Ở mỗi lần đăng ký, mỗi học viên được nhận ưu đãi cao nhất trong các ưu đãi đủ điều kiện.

 
 
Teamwork.jpg

HỌC XONG BẠN LÀM ĐƯỢC GÌ?

 1. Nắm rõ quy trình thực hiện Animation/Motion Graphics chuyên nghiệp từ khâu nhận brief, lên ý tưởng, kịch bản cho đến sản phẩm animation cuối cùng.
 2. Hoàn thiện các kỹ năng tư duy sáng tạo, khả năng suy nghĩ, nhận diện vấn đề và tìm kiếm giải pháp cho các dự án Animation.
 3. Ngoài kiến thức lý thuyết, các bạn được trang bị đầy đủ các kỹ thuật làm Animation/Motion Graphics quan trọng trong After Effects để có thể tự tạo ra những sản phẩm của riêng mình và cho khách hàng.
 4. Tự tin hơn khi kể chuyện, truyền đạt ý tưởng của mình ra ngoài bằng hình ảnh, dù là trên giấy hay trên máy.
 5. Được tham gia vào các dự án thực tế của Red Cat Motion để trải nghiệm và nâng cao tay nghề của mình. 
 6. Cơ hội được làm việc tại Red Cat Motion và tham gia vào mạng lưới nghề nghiệp của Red Cat Academy.
 7. Các giảng viên tại Red Cat Academy là những chuyên gia Animation có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các khách hàng trong nước và quốc tế. Trong suốt quá trình học, các bạn học viên được tư vấn định hướng nghề nghiệp để có thể xác định được những mục tiêu tiếp theo cho mình. Sau khoá học các giảng viên luôn nhiệt tình hỗ trợ các bạn dù các bạn gặp vấn đề về kiến thức Animation hay cần chia sẻ kinh nghiệm chính chiến các dự án Animation thực tế.
 
 

Giảng viên của khoá học là ai?

Các giảng viên tại Red Cat Academy đều giữ những vai trò quan trọng trong các công ty về Animation và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các khách hàng trong nước và quốc tế. Trong suốt quá trình học, các bạn học viên được tư vấn định hướng nghề nghiệp để có thể xác định được những mục tiêu tiếp theo cho mình. Sau khoá học các giảng viên luôn nhiệt tình hỗ trợ các bạn dù các bạn gặp vấn đề về kiến thức Animation hay cần chia sẻ kinh nghiệm chinh chiến các dự án Animation thực tế.

 
 

Học tại Red Cat thì như thế nào?

Học ở Red Cat giống như tham gia vào một hành trình đi phượt. Trong hành trình ấy, các bạn được phát cho một cái bản đồ, một cái la bàn và người đồng hành. Bạn xác định đích đến của mình và tự vạch ra lộ trình của riêng mình. Ở mỗi chặng đường, bạn trải nghiệm theo cách của bạn, khám phá những điều mới và vượt qua những khó khăn của bản thân . Mỗi buổi học bao gồm việc chia sẻ kiến thức mới, thảo luận nhóm, chia sẻ quan điểm cá nhân, giải quyết vấn đề từ những bài tập trong lớp hoặc từ chính kinh nghiệm của các bạn và giảng viên. Giảng viên đóng vai trò là người hướng dẫn, gợi ý cho bạn tìm được kết quả cuối cùng. Vui là một trong những tiêu chí học tại Red Cat. Các bạn được tư do sáng tạo và yêu thích những gì mình học và làm. Không gian học cởi mở, sáng tạo giúp cho các bạn tràn đầy năng lượng.