Animation Offline.jpg
 

KHOÁ HỌC TƯ DUY SÁNG TẠO & ANIMATION CƠ BẢN

GIỚI THIỆU KHOÁ HỌC

Animation là một thế giới rộng lớn để khám phá và là nơi tiềm ẩn sức mạnh sáng tạo khổng lồ. Giới hạn duy nhất của Animation là trí tưởng tượng của con người. Nhưng mà để bước vào thế giới animation, ngoài tư duy sáng tạo, bạn cần kiền thức nền tảng về Animation để có thể tạo ra những chuyện động uyển chuyển, hấp dẫn và mượt mà. Khoá học Tư Duy Sáng Tạo và Animation Cơ Bản của Red Cat Academy được thiết kế với những mục tiêu sau:

 1. Phát triển khả năng sáng tạo lấy tư duy làm nền tảng.

 2. Xây dựng nền móng Animation vững chắc.

 3. Có thể tự mình thực hiện một dự án Animation từ khâu lên ý tưởng, kịch bản cho đến sản phẩm cuối cùng.

 4. Định hướng được con đường phát triển bản thân và nghề nghiệp.

KHOÁ HỌC DÀNH CHO AI?

Bất cứ ai có đam mê theo đuổi Animation/Motion Graphics và muốn xây dựng con đường nghề nghiệp với Animation và Motion Graphics đều có thể tham gia khoá học. Nếu bạn chỉ muốn học After Effects thì khoá học này không dành cho bạn. Trong tâm của khoá học là nắm vững nguyên lý Animation và kỹ năng sáng tạo.

TƯ DUY SÁNG TẠO

 1. Hiểu rõ Animation và Motion Graphics để định hướng phát triển.

 2. Tham gia dự án thực tế từ quy trình nhận brief, phát triển ý tưởng đến kế hoạch triển khai.

 3. Kể chuyện bằng hình ảnh: kiến thức về Storyboard và Cinematography

 4. Research trong thiết kế để phát triển định hướng hình ảnh cho một dự án Animation.

 5. Kỹ năng thuyết trình dự án cuối khoá.

ANIMATION + MOTION GRAPHIC

 1. Sử dụng phần mềm After Effects để làm chuyển động.

 2. Vận dụng các nguyên lý Animation vào trong chuyển động.

 3. Kỹ thuật Animation: Morphing

 4. Nắm vững Graph Editor để tạo ra các chuyển động mượt mà.

 5. Chuyển cảnh trong Animation

 6. Sử dụng Camera và ánh sáng trong After Effect.

 7. Làm quen với Character Animation cơ bản

 8. Kinetic Typography.

 
 

Bạn sẽ được học gì?

 
 

Khoá học diễn ra trong 12 tuần tại phòng học Red Cat Academy. Tham khảo lộ trình học để biết nội dung giảng dạy của Red Cat Academy nhé.

 
Galaxy-Background-2.jpg
 

Giảng viên của khoá học là ai?

Anh Phạm Quang Nhật Minh, Creative Director tại Red Cat Motion  Tạo ra bộ phim hoạt hình Việt Nam đầu tiên có thể cạnh tranh với quốc tế là định hướng đã châm ngòi cho đam mê gia nhập ngành Animation của anh Minh. Anh đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành Motion Graphic. Hiện tại, anh Minh đang giữ vị trí Creative Director trong một công ty truyền thông chuyên về Animation, Red Cat Motion.

Anh Phạm Quang Nhật Minh, Creative Director tại Red Cat Motion

Tạo ra bộ phim hoạt hình Việt Nam đầu tiên có thể cạnh tranh với quốc tế là định hướng đã châm ngòi cho đam mê gia nhập ngành Animation của anh Minh. Anh đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành Motion Graphic. Hiện tại, anh Minh đang giữ vị trí Creative Director trong một công ty truyền thông chuyên về Animation, Red Cat Motion.

Anh Nguyễn Hùng Minh, Motion Leader tại Red Cat Motion  Ngoài công việc làm chuyển động tại Red Cat Motion, anh Minh yêu thích việc dạy học và chia sẻ kiến thức về Animation cho các bạn. Anh cũng đang là trưởng nhóm dự án Stop Motion tại Red Cat Motion.

Anh Nguyễn Hùng Minh, Motion Leader tại Red Cat Motion

Ngoài công việc làm chuyển động tại Red Cat Motion, anh Minh yêu thích việc dạy học và chia sẻ kiến thức về Animation cho các bạn. Anh cũng đang là trưởng nhóm dự án Stop Motion tại Red Cat Motion.

Trần Phương Anh, Freelance Motion Artist  Yêu thích diễn xuất nhân vật và giấc mơ thực hiện những câu chuyện Animation vươn ra thế giới là mơ ước của chị Phương Anh. Chị Phương Anh thích dạy học, thích nói chuyện với các bạn về đam mê, về công việc của một animator. Hiện tại Phương Anh đang là một Motion Designer tự do.  Câu chuyện của nữ giảng viên Motion tại Red Cat ->

Trần Phương Anh, Freelance Motion Artist

Yêu thích diễn xuất nhân vật và giấc mơ thực hiện những câu chuyện Animation vươn ra thế giới là mơ ước của chị Phương Anh. Chị Phương Anh thích dạy học, thích nói chuyện với các bạn về đam mê, về công việc của một animator. Hiện tại Phương Anh đang là một Motion Designer tự do.

Câu chuyện của nữ giảng viên Motion tại Red Cat ->

Anh Leo DINH, Người sáng lập công ty Animation Red Cat Motion  Không chỉ là người lèo lái giấc mơ Animation tại Red Cat Motion, anh Leo Dinh là một người truyền cảm hứng cho công đồng sáng tạo bằng việc chia sẻ những kiến thức Animation và câu chuyện nghề sáng tạo

Anh Leo DINH, Người sáng lập công ty Animation Red Cat Motion

Không chỉ là người lèo lái giấc mơ Animation tại Red Cat Motion, anh Leo Dinh là một người truyền cảm hứng cho công đồng sáng tạo bằng việc chia sẻ những kiến thức Animation và câu chuyện nghề sáng tạo

 
 

những dự án đã làm của báo viên

Hãy xem những thành quả mà các cựu học viên nhà Báo đã thực hiện trong suốt quá trình học tại Red Cat Academy. Điều chắc chắn là dù quá trình học có khó khăn cỡ nào thì khi xem thành quả do các học viên thực hiện, chúng tôi cảm thấy rất tự hào.

 
Yellow-background.jpg
 

Lịch khai giảng và học phí

Các khoá học tại Red Cat Academy được thiết kế linh hoạt để có thể đáp ứng được nhu cầu học khác nhau. Bạn có thể học chương trình bình thường kéo dài 12 tuần hoặc chương trình cấp tốc kéo dài 8 tuần. Hay bạn có thể chọn lớp sử dụng máy Red Cat hoặc tự chuẩn bị laptop yêu thích của mình. Nếu bạn ở Hà Nội hoặc TP.HCM thì có thể học trực tiếp tại trung tâm. Còn nếu ở xa thì lớp học Online sẽ là lựa chọn phù hợp.

Mã lớp Ngày Khai giảng Lịch học Số buổi Địa điểm Máy tính Học phí
R046 12/11/2019 Thứ Ba - Thứ Năm (19:00 - 21:30) 24 TP.HCM Phòng máy Red Cat 7.500.000 đ
R047 07/12/2019 Thứ Bảy - Chủ Nhật (9:00 - 11:30) 24 TP.HCM Phòng máy Red Cat 7.500.000 đ
 
 

Không có thời gian hoặc ở xa không học được Offline... Đừng lo! hãy tìm hiểu các khoá học ONLINE

ƯU ĐÃI DÀNH CHO CÁC HỌC VIÊN RED CAT ACADEMY

- Ưu đãi dành cho HV cũ: Giảm 5% học phí.
- Đăng ký chuỗi 2 lớp: Giảm 10% tổng học phí.
- Đăng ký chuỗi 3 lớp: Giảm 15% tổng học phí.
- Đăng ký chuỗi 4 lớp: Giảm 20% tổng học phí.
- Đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên: Giảm 5% học phí của khóa học chung cho mỗi thành viên.
- Sau khi đăng ký, giáo vụ sẽ thông báo số học phí chính xác qua Email.
- Các ưu đãi không áp dụng đồng thời. Ở mỗi lần đăng ký, mỗi học viên được nhận ưu đãi cao nhất trong các ưu đãi đủ điều kiện.

 
 

 
 

Học tại Red Cat thì như thế nào?

Học ở Red Cat giống như tham gia vào một hành trình đi phượt. Trong hành trình ấy, các bạn được phát cho một cái bản đồ, một cái la bàn và người đồng hành. Bạn xác định đích đến của mình và tự vạch ra lộ trình của riêng mình. Ở mỗi chặng đường, bạn trải nghiệm theo cách của bạn, khám phá những điều mới và vượt qua những khó khăn của bản thân . Mỗi buổi học bao gồm việc chia sẻ kiến thức mới, thảo luận nhóm, chia sẻ quan điểm cá nhân, giải quyết vấn đề từ những bài tập trong lớp hoặc từ chính kinh nghiệm của các bạn và giảng viên. Giảng viên đóng vai trò là người hướng dẫn, gợi ý cho bạn tìm được kết quả cuối cùng. Vui là một trong những tiêu chí học tại Red Cat. Các bạn được tư do sáng tạo và yêu thích những gì mình học và làm. Không gian học cởi mở, sáng tạo giúp cho các bạn tràn đầy năng lượng.

 
 

cảm nhận từ các bạn học viên